GIẢI TRÍ

Daniel Radcliffe tiết lộ phần phim 'Harry Potter' yêu thích

DDVN • 12-09-2021 • Lượt xem: 154
Daniel Radcliffe tiết lộ phần phim 'Harry Potter' yêu thích

Sau nhiều năm cố gắng rũ bỏ hình tượng Harry Potter, nam diễn viên Daniel Radcliffe nay đã thoải mái hơn khi nhắc về loạt phim bom tấn này.

Mới đây, trong buổi phỏng vấn với Wired, Daniel Radcliffe đã nhắc tơi bom tấn Harry Potter từng gắn liền với tên tuổi của anh. Trong đó, anh lần đầu tiết lộ phần phim Harry Potter mà anh đặc biệt yêu thích.

"Tôi thích phần 5 nhất Harry Potter và hội Phượng Hoàng, dù đây không phải phần yêu thích của mọi người đâu. Thế nhưng, ở phần phim này tôi được làm việc rất nhiều với Gary Oldman. Hơn nữa, tôi cũng trưởng thành hơn một chút ở thời điểm đó, vì vậy tôi có thể nhìn nhận và trân trọng bộ phim hơn".

"Còn nếu nói về phần phim mà tôi thích xem nhất thì có lẽ là phần cuối cùng Harry Potter và Bảo bối tử thần 2", nam diễn viên cho biết thêm.


Một phân cảnh giữa Daniel Radcliffe và Gary Oldman (thủ vai Sirius Black - cha đỡ đầu của Harry Potter). (Ảnh: Screen Rant)

Thực tế, kể từ sau khi kết thúc loạt bom tấn Harry Potter, Daniel Radcliffe đã rất ít khi nhắc đến bộ phim này. Nguyên nhân là do anh không muốn khán giả chỉ nhớ đế anh với vai diễn chàng phù thủy Harry Potter. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, nam diễn viên đã sẵn sàng và thoải mái hơn khi nhắc về loạt phim này. Thậm chí, anh khẳng định khi có phiên bản làm lại của Harry Potter, anh cũng sẵn lòng trở về làm chàng phù thủy từng được khán giả yêu mến.

Theo Hà Linh/VTV.vn