GIẢI TRÍ

Đạo diễn Luk Vân làm phim sitcom 150 tập: ‘Đường dài mới biết sức ngựa’

Anh Châu • 06-12-2021 • Lượt xem: 180
Đạo diễn Luk Vân làm phim sitcom 150 tập: ‘Đường dài mới biết sức ngựa’

Nữ đạo diễn Luk Vân cùng những đối tác và dàn diễn viên hùng hậu chính thưc giới thiệu dự án phim ‘Chuyện của Hiền’.

Không còn quá xa lạ lĩnh vực phim ảnh Việt Nam, đạo diễn Luk Vân luôn được đánh giá cao là một người có “ánh mắt vàng” trong việc tìm kiếm và khai thác những ngôi sao trẻ bằng hàng loạt series phim ngắn cán mốc triệu view trên khắp các diễn đàn mạng xã hội hoặc được phát sóng trên truyền hình. Các dự án phim ảnh “made by Luk Vân” đa dạng từ thể loại cho tới hình thức thể hiện. Chính sự táo bạo, mới mẻ và mạnh dạn giới thiệu thật nhiều gương mặt triển vọng mới trong từng dự án, đạo diễn Luk Vân đã tạo nên con đường riêng không lặp lại tới thời điểm này.


Sau những tác phẩm điện và web-drama, đạo diễn Luk Vân tiếp tục thử thách bản thân, tạo cho mình cơ hội bứt phá trong dự án phim sitcom mang tên “Chuyện của Hiền”.

Luk Vân chia sẻ, dù dịch bệnh phải thực hiện giãn cách nhưng cô vẫn không quên mình trong vai trò là của một đạo diễn. Trong khoảng thời gian giãn cách, cô vẫn nghiên cứu kịch bản cũng như làm việc với diễn viên cho dự án phim sitcom “Chuyện của Hiền” dài 150 tập. 

“Chuyện của Hiền” khai thác nội dung với đề tài sitcom mang đậm chất hài hước, vui nhộn của những con người trẻ, nơi mà mọi cá thể khi được hòa hợp lại với nhau sẽ tạo nên rất nhiều câu chuyện “dở khóc, dở cười” cùng nhiều bài học ý nghĩa nhân văn trong cuộc sống. Đây sẽ là gam màu cực kỳ tươi sáng trong hàng loạt “drama” đã và đang gây sóng gió trên nhiều nền tảng phim ảnh khác nhau. 


“Chuyện của Hiền” như một “nụ cười” sáng, đầy hy vọng sau những ngày chúng ta chống chọi với dịch bệnh, vươn về phía ánh sáng hy vọng cho tương lai.

"Khi nhận lời ở vai trò đạo diễn một dự án sitcom dài 150 tập như thế này, Luk Vân đã tính toán để làm sao mình có thể đảm bảo được lịch phát sóng khi phim công chiếu. Tới thời điểm này, Luk Vân đã quay được một số tập và sẽ chia tầm 4 giai đoạn để quay, vì thế Luk Vân không lo sợ việc không kịp tiến đô. Và mình là người nắm giữ kịch bản nên cũng có thể cân đối lịch quay tương đối dễ dàng" - Luk Vân chia sẻ.

Ngoài ra, trước câu hỏi vì sao theo đuổi về đề tài thanh xuân, đạo diễn Luk Vân bày tỏ: "Luk Vân thấy mình vẫn còn phù hợp với đề tài thanh xuân, hay cụ thể hơn là đối tượng, câu chuyện về những bạn trẻ, các bạn học sinh cấp 3 rồi sinh viên, hay lớn hơn là lứa tuổi đang đi làm và tìm kiếm cơ hội cho mình". 

"Luk Vân nghĩ mỗi người có sự lựa chọn riêng và mình vẫn còn cảm xúc khi làm phim về tuổi trẻ. Đương nhiên tới lúc Luk Vân sẽ có những bộ phim khác, đề tài khác nhưng có thể gần nhất là đề tài về gia đình mà Luk Vân đang ấp ủ khá nhiều ý tưởng” - Nữ đạo diễn nói thêm.

Nữ đạo diễn cho biết, cô xem dự án này như một thử thách để chinh phục, vì khoảng thời gian thực hiện cũng như lên sóng của phim sẽ kéo dài. Cô sẽ theo dõi tín hiệu phản hồi từ khán giả, cũng như những đóng góp cho bộ phim và hoàn thiện. 


Trịnh Thảo đảm nhận vai nữ chính của phim

“Chuyện của Hiền” có sự tham gia của Tiko Tiến Công, Trịnh Thảo, Vi Xù, Trần Nhậm, Cindy Diễm My, Duy Luân, Jenna, Him Phạm, Bảo Ân, Phú Thịnh, Trúc Vy, Quản Hân, Đỗ Diễm,. Phim dự kiến khởi chiếu từ ngày 25/12 trên kênh YouTube chính thức của phim.