GIẢI TRÍ

Đấu giá chiếc váy Mai Phương từng mặc để gây quỹ hỗ trợ bé Lavie

Anh Châu • 01-04-2020 • Lượt xem: 1132
Đấu giá chiếc váy Mai Phương từng mặc để gây quỹ hỗ trợ bé Lavie

Chiếc váy Mai Phương từng mặc trình diễn thời trang được NTK Đức Vincie đưa ra đấu giá nhằm gây quỹ giúp đỡ cho bé Lavie trong tương lai.

Sau khi tang lễ của Mai Phương được tổ chức hoàn tất, việc cô con gái duy nhất của cô sẽ được ai chăm sóc, học tập và sinh hoạt như thế nào trong thời gian tới đang được rất nhiều nghệ sĩ, khán giả quan tâm. Cũng không nằm ngoài sự quan tâm và lo lắng cho bé Lavie, NTK Đức Vincie đã quyết định đấu giá chiếc váy Mai Phương  diễn viên đã mặc trình diễn trên sân khấu và dành toàn bộ số tiền vào Quỹ của diễn viên Ốc Thanh Vân, hỗ trợ cho con gái của nữ diễn viên.

Đây được xem là hạnh động thiết thực để góp 1 phần nhỏ giúp đỡ cho bé Lavie trong con đường sắp tới. Rất nhiều khán giả, đồng nghiệp khi biết thông tin này đã rất háo hức và chia sẻ thông tin rộng rãi cho mọi người tham gia.


Chiếc váy mà Mai Phương từng mặc diễn thời trang được bán đấu giá gây quỹ hỗ trợ bé Lavie

NTK Đức Vincie cho biết, bộ váy được may bằng chất liệu ren. Nổi bật là những họa tiết hoa 3D nhỏ, tựa như tình cảm của hàng triệu khán giả gửi gắm, hy vọng Mai Phương có động lực vượt qua bệnh tật. Trên những bông hoa ấy được đính thêm đá pha lê, vảy kim sa và kết hoa bằng thủ công. “Chiếc váy được hoàn thành trong vòng 30 ngày với 1 thợ cắt, 1 thợ may, 3 thợ kết. Số lượng hoa 3D khoảng 5.000 bông. Tôi mong muốn chiếc váy được trả giá thật cao để hỗ trợ cho con gái Mai Phương”, NTK Đức Vincie bộc bạch.

Giá khởi điểm của NTK Đức Vincie đưa ra cho chiếc váy là 5,5 triệu đồng. Thời gian đấu giá là 7 ngày, hạn cuối là 20 giờ ngày 8.4, công khai trên trang cá nhân của nhà thiết kế. Đức Vincie cho biết, đến thời điểm hiện tại đã có người trả giá chiếc váy với giá 1.000 đôla Úc (khoảng 14 triệu đồng).


Vào tháng 4.2019, tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam, Mai Phương tham gia diễn mở màn bộ sưu tập Xuân - Hè 2019 của nhà thiết kế Đức Vincie. Phần trình diễn của nữ diễn viên vô cùng trọn vẹn với những bước catwalk tự tin.

Vượt qua những khó khăn, đau đớn của cơn bạo bệnh, sự xuất hiện của Mai Phương trên sàn diễn thời trang đã nhận được sự ủng hộ hết mình của khán giả.

NTK Đức Vincie kể, Mai Phương đến sàn diễn trong tâm thế háo hức pha lẫn hồi hộp. Trước một ngày show diễn ra, tình trạng sức khỏe không ổn định. Vì thế ê-kíp không giấu khỏi sự lo lắng. Thế nhưng bằng sự động viên của gia đình và Ốc Thanh Vân, Mai Phương sẵn sàng mang câu chuyện nghị lực cá nhân lên sàn diễn. Ngay sau show diễn thời trang, Mai Phương vào hậu trường và òa khóc. Giọt nước mắt xúc động của nữ diễn viên làm dàn mẫu có mặt không khỏi bùi ngùi. Cô ấy nói với tôi rằng sợ làm không tốt, có chuyện trên sân khấu. Nhưng mọi thứ diễn ra tốt đẹp, Phương thấy rất vui. Lúc diễn Phương được khán giả vỗ tay ủng hộ nhiều khiến cô ấy thêm tự tin.