GIẢI TRÍ

Đâu là lý do Hoa khôi Diệu Ngọc đứng vững trong showbiz suốt 2 năm qua?

Trần Tiến • 03-01-2019 • Lượt xem: 2434
Đâu là lý do Hoa khôi Diệu Ngọc đứng vững trong showbiz suốt 2 năm qua?

Mỹ nhân Đà Nẵng dần chiếm cảm tình khán giả trẻ.

Diệu Ngọc đăng quang "Hoa khôi áo dài Việt Nam" mùa thứ 2. Trong đêm chung kết, người đẹp gốc Đà Nẵng nhận câu hỏi: “Nếu bạn có cơ hội trở thành một người có tầm ảnh hưởng trong xã hội, bạn muốn sẽ trở thành ai? Làm gì? Và tại sao?”, Diệu Ngọc chọn hình ảnh của nữ diễn viên Angelina Jolie bởi người phụ nữ này có hầu như các vẻ đẹp mà người phụ nữ đang hướng đến, đó là trí tuệ, nhân cách và nhan sắc. Bằng cách đó, cô sẽ hiểu hơn về cách thức để giữ gìn gia đình hạnh phúc, tham gia tích cực các hoạt động từ thiện và đóng góp cho xã hội. Khi đó, cô sẽ dùng sức ảnh hưởng, giá trị của mình để mang lại những giá trị đích thực cho cuộc sống.

Thời điểm đăng quang, Diệu Ngọc sở hữu chiều cao 1m83 cùng số đo hình thể chuẩn. Lợi thế lớn nhất của người đẹp là nụ cười rạng rỡ.

Trở thành đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh - Hoa hậu thế giới 2016 - Diệu Ngọc mang đến hình ảnh người phụ nữ Việt Nam dịu dàng, thuần Việt. Cô được đánh giá là một trong những đại diện mạnh của nước ta tại đấu trường nhan sắc này.

Trở về từ Hoa hậu thế giới 2016, Diệu Ngọc đắt show sự kiện. Khác với những mỹ nhân cùng thời, cô hoạt động có chiến lược và đầu tư hình ảnh chỉn chu. Không phát ngôn sốc, không ăn mặc phản cảm là cách người đẹp ghi điểm mỗi lần xuất hiện trước công chúng.

Cạnh đó, Diệu Ngọc tích cực trong các hoạt động cộng đồng. "Chúng ta ai cũng muốn giúp người khác. Con người là thế. Chúng ta muốn sống bên hạnh phúc của nhau chứ không phải sự khổ sở của nhau" - Người đẹp tâm niệm về tình thương giữa con người với nhau.

Cạnh tham gia sự kiện, trình diễn thời trang, Diệu Ngọc còn đóng phim. Trên màn ảnh, cô chọn lựa vẻ ngoài dịu dàng, đắm thắm song vẫn có nét nổi loạn ngầm. Người đẹp được khen ngợi diện áo dài trắng ưa nhìn, trong trẻo.

Cùng với dàn nhan sắc đình đám, Diệu Ngọc là người đẹp trình diễn tại Duyên dáng Việt Nam 30 - chủ đề Bốn mùa và em diễn ra tối 5/1/2019 tại nhà hát Hòa Bình. Chương trình do Binh Hùng làm đạo diễn.

Được biết DDVN là một chương trình lâu năm và đẳng cấp với nhiều tiết mục chất lượng từ các nghệ sĩ tham gia. Âm thanh ánh sáng cũng như ý tưởng đều được chọn lọc và trau chuốt kĩ lưỡng. - Ngọc cảm thấy rất vui và hân hạnh khi đây là lần đầu tiên tham gia chương trình mà từ nhỏ mình đã mong muốn được góp mặt. Hơn nữa mục đích của DDVN lần này là để gây quỹ học bổng và quỹ đào tạo nhân tài, để giúp đỡ, tạo điều kiện học tập cho các sinh viên, học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn trong cả nước. Hi vọng chương trình lần này sẽ mang đến cho khán giả những màn trình diễn đặc sắc và thành công tốt đẹp. Đây là những điều mà Diệu Ngọc mới chia sẻ rất thú vị về Duyên Dáng Việt Nam 30 năm nay.