GIẢI TRÍ

Đấu trường âm nhạc nhí 2022: Lê Khánh bị Hải Triều 'nhắc nhở' vì lỡ 'nhập vai ác'

Phong Châu • 30-06-2022 • Lượt xem: 586
Đấu trường âm nhạc nhí 2022: Lê Khánh bị Hải Triều 'nhắc nhở' vì lỡ 'nhập vai ác'

"Mở cửa" Đấu trường âm nhạc nhí 2022 cùng 2 MC Lâm Vỹ Dạ và bé Candy Ngọc Hà, các thủ lĩnh Tiết Cương, Lê Khánh, Hải Triều không làm khán giả thất vọng với những màn tung hứng hài hước, thú vị.

Vừa xuất hiện Tiết Cương đã nhận mình là người "ít tuổi" nhất trong chương trình: "Lê Khánh - Hải Triều vào đây cảm thấy lạc lõng bởi vì sự chênh lệch tuổi tác. Khi về với toa tàu tuổi thơ Tiết Cương cảm thấy rất bình thường vì Tiết Cương là trẻ thơ sống lâu năm, chứ không hề già đi như các bạn kia". 

Đồng nghiệp vừa dứt lời, Lê Khánh buồn rầu đáp: "Thấy thương cho chú quá vì lâu rồi chú cũng không soi gương, quên hình ảnh của mình luôn". Tiếp lời nữ thủ lĩnh, MC nhí Candy Ngọc Hà lém lỉnh giải thích: "Tuổi thơ sống lâu năm tức là mình lớn tuổi rồi nhưng mình vẫn bé". Lời chia sẻ dễ thương của cô bé khiến cả trường quay đều bật cười.

Sau màn hòa giọng trong ca khúc “Trao đi may mắn nhận lại nụ cười” của 9 đấu sĩ, 3 thủ lĩnh đã chọn cho mình được đội thích hợp. Lê Khánh trở thành thủ lĩnh đội Giọng Ca Vàng gồm 3 đấu sĩ nhí Khánh Ngà, Sỹ Luân, Thái Đặng Gia An. Đội Siêu Nhân Đỏ của thủ lĩnh Hải Triều gồm 3 đấu sĩ nhí Phước Khang, Bùi Lê Thảo My, Dương Bảo Ngân. Trong khi đó, đội Xanh Rờn của thủ lĩnh Tiết Cương gồm các đấu sĩ nhí Đào Phương Linh, Nguyễn Phương Vy, Võ Trách Thành Quang.


Quên mất đang tham gia chương trình nhí, Lê Khánh lỡ vào "vai ác" liên tục "nghiến răng" khi chọn đối thủ.

Xung phong mở màn bằng ca khúc ngẫu nhiên “Bay”, thủ lĩnh Lê Khánh được quyền chọn đội tiếp chiêu mình. Quên mất đang tham gia chương trình nhí, nữ thủ lĩnh lỡ vào "vai ác" liên tục "nghiến răng" khi chọn đối thủ. Phải đến khi Hải Triều nhắc nhở "Chị ơi, mình đang tham gia chương trình trẻ em. Mặt bà tiên, mặt bà tiên, chị làm vậy mấy bé sợ", Lê Khánh mới giật mình thoát vai. Khi nữ thủ lĩnh thay đổi 180 độ về sắc mặt lẫn giọng nói, cả Hải Triều và Lâm Vỹ Dạ đều thốt lên: "Ôi sợ quá, nổi da gà". 

Chọn đội Xanh Rờn cho trận song đấu đầu tiên, Lê Khánh không quên giải thích: "Cho đúng tên của đội thì cái mặt phải xanh rờn mới được, bây giờ còn hồng hào quá". Khi trận đấu giữa Gia An - Phương Linh kết thúc, nữ thủ lĩnh hào hứng khen: "Quá tuyệt vời, không phải đội mình mà mình khen nhưng nó hay thiệt. Cả hai bé đều hát rất hay, kết hợp ăn ý và hòa hợp". 

Tỏ vẻ không đồng tình, Tiết Cương cười đáp: "Cảm ơn lời nhận xét và khen huề vốn của thủ lĩnh Lê Khánh. Cô ấy khen đều vì sợ khen bên đội cô nhiều nếu thua sẽ ngại. Chắc chắn đội tôi sẽ thắng, đội tôi xanh rờn chỉ là chiêu thôi thực ra lấy tên là xanh lè mới đúng. Làm lóa mắt tất cả đối thủ".

Đúng như dự đoán của thủ lĩnh Tiết Cương, tỉ số 4 - 3 nghiêng về Phương Linh giúp đội Xanh rờn chiến thắng. Kết quả này khiến Lê Khánh ngại ngùng chỉ biết cười trừ.


3 thủ lĩnh Tiết Cương, Lê Khánh, Hải Triều có những màn tung hứng hài hước và thú vị tại Đấu trường âm nhạc nhí 2022.

Tiếp đó, trong phần trình diễn “Kiên Giang mình đẹp lắm” giữa Bảo Ngân (đội Hải Triều) và Phương Linh (đội Tiết Cương), thủ lĩnh Lê Khánh bất ngờ lên tiếng: "Phải nói đây là một bài hát khó. Đây không phải sở trường của Khánh bởi Khánh không chuyên hát âm hưởng dân ca. Khánh chuyên rock, rap này nọ đó".

Tuy nhiên khi được yêu cầu thể hiện tài năng, nữ thủ lĩnh lại từ chối với lý do: "Khánh nghĩ tài năng của mình nên thể hiện ở chương trình khác".

Vì tiếp tục giành chiến thắng nên thủ lĩnh Tiết Cương quyết tâm song đấu cùng Lê Khánh trong trận thứ 3. Không hề lo lắng, nữ thủ lĩnh đáp: "Hồi nãy chúng em nhá hàng thôi, bây giờ mới thực sự đưa hàng chất lượng cao ra nè. Trận đầu mình thua để đối thủ nuôi hy vọng thôi".

Cô đặc biệt chọn ca khúc “Quạt giấy” để Sỹ Luân tiếp chiêu Phương Linh. Kết quả trận song đấu giữa 2 đấu sĩ nhí sẽ được công bố trong tập 2 Đấu trường âm nhạc nhí 2022 phát sóng lúc 21h Chủ Nhật ngày 3/7.