GIẢI TRÍ

'Đấu trường siêu Việt': Á hậu Hoàng My thực hiện lời hứa trao học bổng trị giá 150 triệu

Thiên Kỳ • 02-09-2022 • Lượt xem: 138
'Đấu trường siêu Việt': Á hậu Hoàng My thực hiện lời hứa trao học bổng trị giá 150 triệu

Vừa qua, Á hậu Hoàng My đã có chuyến đi đầu tiên đến Long An trao tặng học bổng cho 150 học sinh sau khi trở thành người chơi đầu tiên lập kỷ lục chinh phục được 300 triệu của chương trình "Đấu trường siêu Việt".

Đối đầu với vũ trụ kiến thức của chương trình "Đấu trường siêu Việt", Á hậu Vũ Hoàng My đã xuất sắc trở thành người chơi đầu tiên vượt qua được 8 chủ đề khó nhằn của chương trình và chinh phục giải thưởng cao nhất trị giá 300 triệu đồng. Để thực hiện lời hứa khi đến với chương trình, nàng hậu cùng ê-kíp thực hiện chương trình đã tổ chức buổi trao quà và tặng học bổng cho học sinh khó khăn tại xã Bình Hòa Nam, huyện Đức Huệ, tỉnh Long An nhân mùa tựu trường.


Á hậu Hoàng My đã có chuyến trao quà, ba lô và học bổng cho học sinh nghèo tại Long An, thực hiện lời hứa thiện nguyện khi giành được giải thưởng cao nhất của chương trình "Đấu trường siêu Việt".

Sau khi giành chiến thắng, người đẹp đã thống nhất dành toàn bộ giải thưởng cho trẻ em nghèo với những chiếc cặp mới và một phần học bổng cho mùa tết trung thu, mùa khai trường của các em tràn ngập niềm vui. Đến với xã Bình Hòa Nam, nhìn thấy những khó khăn mà học sinh vùng sâu, vùng xa phải trải qua, nàng Á hậu cảm nhận được niềm vui của các bé khi nhận được những chiếc ba lô mới, với đủ các màu sắc mà các bé thích.

Cùng với các vấn đề về y tế và phụ nữ, vấn đề liên quan đến trẻ em luôn được nàng Á hậu quan tâm rất nhiều. “Mình cảm thấy vui và hạnh phúc khi có thể nhìn thấy được niềm vui trên gương mặt của các bé lúc nhận được cặp sách mới”, nàng hậu bày tỏ.

Xã Bình Hòa Nam là địa phương đầu tiên mà Á hậu Hoàng My tổ chức trao học bổng, thực hiện lời hứa chia sẻ giá trị giải thưởng cho hoạt động thiện nguyện ý nghĩa. Tại địa phương, 150 chiếc cặp sách mới cùng học bổng cho học sinh tiểu học và trung học cơ sở đã được trao tặng, tổng giá trị lên đến 150 triệu đồng. Với những phần quà ý nghĩa này, cô mong muốn giúp các em học sinh có thêm động lực đến trường, học giỏi hơn và sẽ không bao giờ cảm thấy mình bị lãng quên trong xã hội.


Hoàng My luôn mong muốn những điều tốt đẹp nhất đến với các trẻ em khó khăn nơi vùng sâu vùng xa.

Á hậu Hoàng My cũng tiết lộ, không chỉ riêng cô mà cả gia đình và bạn bè cũng cảm thấy nghẹt thở khi xem lại chương trình, trong từng cột mốc đều khiến cô hồi hộp bởi các gói câu hỏi rất khó. Người đẹp cho rằng, ngoài kiến thức vốn có thì nhờ đến sự may mắn mà cô mới giành được giải thưởng của chương trình. “Mọi thứ diễn ra rất nhanh và rất may là mình đã vượt qua những thử thách, giành được giải thưởng và có mặt ở Long An để hiện thực hóa được nguyện vọng của tụi mình, trao những phần quà tặng cho các em”.

Chương trình "Đấu trường siêu việt" phát sóng vào lúc 20g30 thứ năm hàng tuần trên kênh VTV3.