GIẢI TRÍ

Đấu trường siêu việt: Á hậu Phương Anh ‘vuột mất’ giải thưởng 300 triệu đồng

Ừng Nhi • 17-09-2022 • Lượt xem: 575
Đấu trường siêu việt: Á hậu Phương Anh ‘vuột mất’ giải thưởng 300 triệu đồng

Á hậu Phương Anh ra về "tay trắng" dù sắp "chạm đến" giải thưởng 300 triệu đồng tại chương trình “Đấu trường siêu việt”.
 

Tập 11 chương trình "Đấu trường siêu Việt" với sự dẫn dắt quen thuộc của MC Thành Trung. Đến với chương trình với vai trò người thách đấu, chàng giáo viên Phùng Quang Huy và Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh mang đến những phút giây kịch tính, lần lượt đối đầu với 50 nhóm người của chương trình.

Dù có lợi thế về kiến thức, nhưng khi Á hậu Phương Anh đối đầu với những người giỏi nhất của 50 nhóm đối thủ. Cùng với áp lực khi phải trả lời đúng 9/10 câu hỏi trong 60 giây khiến người đẹp đành tiếc nuối chia tay chương trình, “vuột mất” cơ hội giành lấy 300 triệu đồng. 

Phạm Ngọc Phương Anh - Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2020 là người thứ hai đến với Đấu trường siêu việt tuần này. Cô nàng hiện là Biên tập viên, người dẫn chương trình của Đài truyền hình Việt Nam. Nàng Á hậu có nhiều thời gian tiếp xúc và cập nhật nhiều kiến thức về lĩnh vực giải trí, xã hội, thế giới, đồng thời bày tỏ sự tự tin với các lĩnh vực này.

Bước vào chủ đề “Vương quốc Anh”, Á hậu Phương Anh cho hay cô nàng từng đặt chân đến quốc gia này. Đồng thời với trình độ Anh ngữ đạt IELTS 8.0, việc tìm hiểu về các quốc gia khác khá dễ dàng đối với nàng Á hậu. Nhanh chóng trả lời đúng 6/9 câu, cô nàng vẫn tỏ ra khá lo lắng khi chỉ còn duy nhất 1 cơ hội để bước tiếp. 

Dù hồi hộp nhưng ở câu hỏi cuối, MC Thành Trung vẫn chưa đọc hết câu hỏi, Phương Anh đã trả lời ngay và tự tin nói: “Ôi giời ơi, Scotland, em đến rồi”. Cô nàng cũng chia sẻ: “Em thật may mắn khi gặp câu hỏi này, Scotland có rất nhiều tòa lâu đài và kiến trúc ở đấy khá cổ xưa, cảm giác như đang lạc vào xứ sở thần tiên hay là truyện cổ tích vậy”

Ở chủ đề cuối cùng “Thế giới võ thuật”, Phương Anh vẫn tự tin cho biết: “Khi em làm ở đài truyền hình và được phụ trách các tin tức thể thao, em cũng được cập nhật các thông tin về bóng đá, võ thuật Việt Nam cũng như quốc tế”

Vượt qua chủ đề thứ 6 “Thung lũng xinh đẹp”, Phương Anh khiến MC Thành Trung thốt lên: “Thật là đau tim khi bạn đã vượt qua thử thách và có được 35 triệu đồng”. Cô nàng Á hậu vẫn quyết định tiếp tục cuộc chơi và nói: “Đến với chương trình Đấu trường siêu việt, em xem như là đến với một cơ hội để học hỏi, nên em sẽ không dừng lại và hy vọng may mắn tiếp tục mỉm cười với mình”.

Tuy nhiên, may mắn đã không "mỉm cười" với Á hậu Phương Anh. Người đẹp phải ra về "tay trắng" dù sắp "chạm đến" giải thưởng 300 triệu đồng tại chương trình "Đấu trường siêu việt".

Tập tiếp theo của chương trình "Đấu trường siêu Việt" sẽ phát sóng vào lúc 20h30 Thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3.