GIẢI TRÍ

‘Deadpool’ Ryan Reynolds tiết lộ lý do tạm nghỉ đóng phim

Anh Châu • 04-11-2021 • Lượt xem: 131
‘Deadpool’ Ryan Reynolds tiết lộ lý do tạm nghỉ đóng phim

Ryan Reynolds tuyên bố sẽ tạm nghỉ đóng phim vì muốn dành thời gian chăm sóc vợ con.

Ngôi sao Deadpool xác nhận với The Hollywood Reporter rằng anh sẽ tạm nghỉ đóng phim một thời gian sau khi hoàn tất dự án phim truyền hình Spirited của Apple TV. Nam diễn viên cho hay kì nghỉ này có khả năng sẽ kéo dài đến cuối mùa hè năm 2022. Ryan Reynolds quyết định ngưng nhận đóng phim vì muốn dành nhiều thời gian hơn cho gia đình nhỏ của mình. “Việc tôi tạm nghỉ đóng phim chẳng có gì nghiêm trọng lắm đâu. Tôi chỉ muốn được ở cạnh vợ và các con mình nhiều hơn một chút mà thôi. Khoảng thời gian quý báu đó đã qua rồi thì chẳng thể lấy lại được”, Ryan Reynolds nói.


Ryan Reynolds sẽ ngưng đóng phim cho đến mùa hè năm sau

Hôm 16.10, Ryan Reynolds gây xôn xao khi tuyên bố tạm nghỉ đóng phim trong một bài đăng trên Instagram. Nam diễn viên chia sẻ cảm xúc của mình khi phim Spirited đóng máy. Anh viết: “Vậy là Spirited đã hoàn tất rồi. Bây giờ quả thật là thời điểm hoàn hảo để tạm nghỉ đóng phim. Tôi sẽ nhớ từng giây phút được làm việc cùng những con người tài hoa của Spirited. Ở thời đại này, sự tử tế cũng quan trọng ngang ngửa với tài năng vậy. Tôi thật may mắn khi được làm việc với các bạn”.


Ryan Reynolds và Blake Lively là một trong những cặp vợ chồng hạnh phúc nhất Hollywood

Dù tạm nghỉ đóng phim nhưng Ryan Reynolds không hoàn toàn rảnh rỗi. Anh vẫn duy trì các công việc khác dưới cương vị là cổ đông của hàng loạt các công ty Aviation Gin, Mint Mobile, Maximum Effort Marketing và Wrexham AFC. Vừa là doanh nhân, vừa là diễn viên nhưng Ryan Reynolds luôn được mệnh danh là người đàn ông của gia đình. Sau chín năm kết hôn cùng minh tinh Blake Lively, cặp đôi ngày càng mặn nồng và hạnh phúc khi gia đình có thêm sự hiện diện của 3 đứa trẻ.


Cặp đôi đón con gái thứ ba vào năm 2019

Ryan Reynolds cho biết gia đình anh gắn bó khăng khít và luôn cố gắng dành tối đa thời gian để ở bên nhau. Nam diễn viên cùng vợ cố gắng cân nhắc các dự án phim sao cho gia đình không phải mỗi người một ngả. Họ cùng nhau chu du khắp nơi mỗi khi Ryan hay Blake có dự án phim mới. Ryan Reynolds nhiều lần thổ lộ các “công chúa nhỏ” là niềm vui và động lực cho anh mỗi ngày. Nam diễn viên cũng thích được làm ông bố vui tính, anh muốn hiện diện mọi lúc khi các con cần đến mình.

Theo Như Võ/Thanhnien.vn