GIẢI TRÍ

Đêm nhạc 'Quà tặng giáng sinh 2020' chia sẻ ấm áp cho mọi người

Phong Châu • 17-12-2020 • Lượt xem: 17004
Đêm nhạc 'Quà tặng giáng sinh 2020' chia sẻ ấm áp cho mọi người

Chương trình nghệ thuật 'Quà tặng Giáng sinh 2020 – Ánh sáng tình yêu; diễn ra vô cùng ấn tượng và đong đầy cảm xúc giữa không khí ấm áp trong tối 11/12/2020 tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM). Được biết BTC trao 1 tỉ đồng (đợt 1) cho các đơn vị cần giúp đỡ sau đêm diễn.

“Quà tặng Giáng sinh 2020 - Ánh sáng Tình yêu” là chương trình được tổ chức với tâm huyết gây quỹ cho các hoạt động bác ái xã hội để thật nhiều hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được giúp đỡ, qua đó gieo mầm yêu thương và lan tỏa mạnh mẽ giá trị nhân bản trong thế hệ trẻ. Chương trình có sự tham gia của dàn ca sĩ ngôi sao hàng đầu như Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng, Phi Nhung, Võ Hạ Trâm, Phạm Thu Hà, Phan Đinh Tùng, Diệu Hiền, Hồ Văn Cường, Sunny Đan Ngọc, Duyên Quỳnh, Kim Tuyến… 


Khởi đầu chương trình biểu diễn, đạo diễn Trần Vi Mỹ mượn hình ảnh Cô bé bán diêm đáng thương để dẫn dắt người xem vào một khung cảnh đầy thương cảm. Nhưng một cái kết bất ngờ mở ra đầy tươi sáng, em được bạn bè, những người lạ mặt và cả ông già Noel dang đôi tay ấm nồng để nâng niu, cùng em hòa vào không khí lễ hội vui tươi. Khoảnh khắc tạo nên cung bậc cảm xúc khác lạ, khơi dậy tinh thần san sẻ yêu thương thật mãnh liệt.

Không khí Noel trở nên rộn ràng khấp khởi khi ca sĩ Diệu Hiền xuất hiện lung linh trên sân khấu với giọng hát ngọt ngào qua bài hát "Đêm nay Noel về"

Ca sĩ Quang Dũng xuất hiện và nhận một tràng pháo tay thật to của cả khán phòng. 

Anh còn có tiết mục song ca đặc sắc cùng ca sĩ Phạm Thu Hà qua bài hát "Dâng mẹ" của nhạc sĩ Hoài Đức. 

Nữ ca sĩ thể hiện cực hay và cảm xúc qua giai điệu của bài hát "Ave Maria"

Võ Hạ Trâm đưa khán giả trở về với tuổi học trò qua bài hát "Tình Thơ"

Ca sĩ nhí Hồ Văn Cường với bài hát cảm xúc "Người thầy"

Ban nhạc Angelo với bài hát "Nhớ về tình mẹ cha"

Tiết mục hoành tráng với dàn hợp ca và ban nhạc lên đến 170 người cùng lúc trên sân khấu, thể hiện ca khúc "Oh christmas tree - Jingle bell"

Ca sĩ Phi Nhung khoe giọng ca ngọt ngào với "Mùa đông của anh" 

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tiếp nối với 3 ca khúc: "Hai mùa Noel", "Chờ đông", "Xa rồi mùa đông"

Phan Đinh Tùng đầy năng lượng với ca khúc "Feliz Navidad"

Tiết mục múa bóng truyền thông điệp đầy ý nghĩa cho đông đảo khán giả xem chương trình 

Sau chương trình, BTC đã trao tặng những phần quà là tiền mặt đến các đơn vị như: Mái ấm Thiên Thần: 150 triệu; Nhà nội trú Đăkkia - 200 triệu; Nhà nội trú Thanh Bình - Thiên Phước: 200 triệu; Nhà dưỡng lão tình thương Suối Tiên: 150 triệu; Cô nhi viện Vinh Sơn: 200 triệu; Quỹ Xuân Yêu thương cho trẻ ung thư: 100 triệu,....