GIẢI TRÍ

Đêm nhạc tình yêu thăng hoa cùng Phạm Đình Thái Ngân

Như Trang • 01-07-2022 • Lượt xem: 145
Đêm nhạc tình yêu thăng hoa cùng Phạm Đình Thái Ngân

Mới đây, ca sĩ Phạm Đình Thái Ngân đã có mặt tại dự án For you được MTV Việt Nam tổ chức đồng thời hát lên ca khúc mới được ra mắt cùng ngày.

Đêm nhạc MTV Showcase được tổ chức tại  sảnh VivoCity, TP.HCM đã thu hút được đông đảo khán giả quan tâm. Mở đầu chương trình là những tiết mục sôi động đến từ nhóm Boy Band, ca sĩ Kayon biểu diễn hai bài hát nổi tiếng Em gái mưa và Yêu lại từ đầu.

Xuất hiện với vẻ ngoài chỉnh chu cùng cây đàn “vừa tậu”, ca sĩ Phạm Đình Thái Ngân mở đầu bằng ca khúc Cần một ai đó với giai điệu nhẹ nhàng.


Phạm Đình Thái Ngân vừa đàn vừa hát Cần một ai đó trong đêm diễn

Sau đó, giọng ca Yêu nhau nhé bạn thân bất ngờ hát live một sáng tác mới mang tên Bạn của tôi ơi ngay tại sân khấu khiến nhiều khán giả ngỡ ngàng và thích thú.

Thái Ngân vui vẻ chia sẻ về bài hát mới: “Ngân thấy trong kho tàng âm nhạc của mình thiếu một bài hát về kỷ niệm tuổi học trò. Ngân không muốn một bài hát có giai điệu buồn nên đã thực hiện bản phối mang màu sắc vui vẻ, tươi tắn”.


Phạm Đình Thái Ngân lần đầu trình bày Bạn của tôi ơi trước khán giả

Được biết, MV Bạn của tôi ơi được tạo nên bởi ba mươi bức ảnh kỷ yếu được gửi về từ người hâm mộ trên cả nước. Ngoài giọng ca ngọt ngào cùng tài năng sáng tác, ca sĩ Phạm Đình Thái Ngân còn từng được biết đến với vai trò là người lồng tiếng cho nhân vật Ngạn trong phim Mắt Biếc.

Ngoài ra, những tên tuổi ca sĩ trẻ như: Sơn Soho, Min.T, Vũ Thịnh, Hannie và Fanny cũng góp mặt trong đêm nhạc. 


Những ca sĩ trẻ cùng góp mặt tại đêm diễn MTV Showcase

Những giọng ca “thanh xuân” tràn đầy năng lượng đã đưa khán giả đến với miền cảm xúc ngập trong sắc hồng của tình yêu và tuổi trẻ. 

Bài và ảnh: Như Trang