Du lịch

Đến Dubai đừng quên check-in 8 địa điểm này

Hoa Cát • 01-12-2017 • Lượt xem: 7605
Đến Dubai đừng quên check-in 8 địa điểm này

Đất nước phồn thịnh Dubai ngoài việc là cái nôi kinh tế thì còn là một địa điểm du lịch rất nổi tiếng. 8 địa điểm dưới đây sẽ là gợi ý tốt cho bạn để có trải nghiệm Dubai thật hoàn hảo nhé!
 

1. BURJ KHALIFA
Sẽ thật thiếu sót nếu đến Dubai mà không chụp hình tòa nhà cao nhất thế giới Burj Khalifa - với 160 tầng và đài quan sát ở tầng cao nhất - trải nghiệm vô cùng đáng nhớ trong cuộc đời.

2. SA MẠC SAFARI
Bạn nghĩ sa mạc chỉ là những vùng cát vô vị? Quên điều đó đi, ở Dubai bạn sẽ được cưỡi lạc đà hoặc ngồi xe qua những cồn cát, ngắm hoàng hôn hay bầu trời đầy sao mà không bị bất cứ tòa nhà cao tầng nào che khuất.

3. SÔNG DUBAI
Đường thủy lịch sử này là trung tâm thương mại của thành phố và cho phép du khách tìm hiểu về văn hoá Dubai trong 40 năm qua. Đơn giản, chỉ cần mua một chiếc vé, đi thuyền buồm (abra) hay thuyền gỗ truyền thống để đi thăm quan mọi nơi.

4. NHẠC NƯỚC DUBAI
Buổi nhạc nước lớn nhất thế giới nằm trên hồ Burj thực sự sẽ khiến bạn phải kinh ngạc, chắc chắn ai cũng sẽ chuyển máy sang chế độ quay phim để ghi lại khoảnh khắc này.

5. BURJ AL ARAB
Nếu không nói, có lẽ chẳng ai biết Burj Al Arab là một khách sạn cả, bởi nó quá sang trọng và được thiết kế theo hình chiếc buồm của con thuyền - biểu tượng của Dubai hiện đại.

6. KHU VƯỜN DUBAI MIRACLE
Thực sự là một địa điểm xuất sắc đối với những ai yêu thích nhiếp ảnh, Dubai Miracle còn lập kỷ lục Guinness (điều không hề đáng ngạc nhiên ở xứ này) với công trình thiết kế tạo nên từ hơn 100 triệu bông hoa huệ.

7. 360° LOUNGE
Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm view toàn thành phố, hãy tới 360° Lounge nằm ở cuối đường đi bộ của khách sạn Jumeirah Beach Hotel. Từ đây bạn cũng có thể nhìn thấy Burj Al Arab rất gần.

8. BÃI BIỂN KITE
Cảnh quan tuyệt đẹp, nhiều hoạt động và thích hợp cho cả các gia đình, bãi biển Kite là một nơi rất đáng để đi. Ngoài các trò chơi trên biển, Kite có các nhà hàng phục vụ mọi thứ, từ burritos Mexico đến bánh mì kẹp thịt của Mỹ hay gelato Ý.