GIẢI TRÍ

Đen và dàn nghệ sĩ miệt mài tổng duyệt cho 'Show của Đen' Hà Nội

Quốc Hiển • 27-05-2023 • Lượt xem: 1486
Đen và dàn nghệ sĩ miệt mài tổng duyệt cho 'Show của Đen' Hà Nội

Ngày 26/5, Đen cùng dàn nghệ sĩ khách mời Kimmese, JustaTee, Lynk Lee và ekip thực hiện 'Show của Đen' đã có mặt tại Cung điền kinh Mỹ Đình, Hà Nội để tổng duyệt cho đêm liveshow. 

Xem thêm: 

'Show của Đen' Hà Nội: số lượng bài hát lớn, khán giả đông gấp đôi 

'Tân binh' Graykee chào đường đua Vpop

Là một trong những nghệ sĩ khách mời của “Show của Đen” từ TP.HCM đến Hà Nội, Kimmese chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất vui và ý nghĩa khi tiếp tục được cùng những người bạn tham gia vào show này, hỗ trợ cho Đen. Khi đứng trên sân khấu tại Hà Nội, tôi cảm thấy khâm phục Đen và ekip khi có thể làm việc cùng rất nhiều con người để mọi thứ hoà chung với nhau, tạo ra bài hát hay cho khán giả. Sự nhiệt huyết, đầu tư của Đen đã truyền cảm hứng cho tôi cũng muốn làm được điều tương tự như vậy cho khán giả của mình”.


Các nghệ sĩ tổng duyệt trước giờ G cho “Show của Đen”, sẵn sàng cháy cùng hơn 10.000 khán giả Hà Nội.

Kimmese hé lộ, trong lần kết hợp cùng Đen tại “Show của Đen” Hà Nội, cả hai sẽ có sự thay đổi về việc chọn bài, nhưng vẫn không thể thiếu bản hit "Loving You Sunny": “Sẽ có thêm 2 bài hát mới mà tôi chưa từng biểu diễn ở "Show của Đen" năm 2019, nhưng hiện tại, tôi muốn để dành bí mật này cho mọi người vào ngày mai. Chắc chắn sẽ có Loving You Sunny - bài hát đánh dấu nhiều kỷ niệm, chứng kiến quãng đường chúng mình cùng trưởng thành nên tôi cũng có sự xúc động riêng mỗi lần thể hiện”. 


Kimmese hé lộ sẽ có sự thay đổi về việc chọn bài, nhưng vẫn không thể thiếu bản hit "Loving You Sunny".


Trong những hình ảnh trước giờ G được ekip hé lộ, Đen và các nghệ sĩ đang miệt mài tập luyện cùng ban nhạc. 


JustaTee cũng rất háo hức để sẵn sàng bùng nổ với khán giả Hà Nội.

Tại đây, những ca khúc cũ từng được Đen thể hiện trong liveshow năm 2019 cũng được phối hoàn toàn mới với số lượng nhạc cụ đáng kể. Bên cạnh đó các bản rap phát hành gần đây sẽ được trình diễn lần đầu tiên trên sân khấu liveshow riêng. 


Lynk Lee đang miệt mài tập luyện trước thềm show diễn.

“Show của Đen” Hà Nội thu hút hơn 10.000 khán giả, gấp đôi số lượng tại TP.HCM vào năm 2019. Song song với đó, sân khấu, hệ thống âm thanh - ánh sáng, quy mô tổ chức cũng được ekip đầu tư mạnh mẽ hơn để đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khán giả.