ĐỜI SỐNG

Dịch vụ làm lễ cưới ngoài vũ trụ

DDVN • 09-05-2023 • Lượt xem: 218
Dịch vụ làm lễ cưới ngoài vũ trụ

Đồng sáng lập công ty Space Perspective Jane Poynter cho biết công ty của bà có thể là đơn vị đầu tiên cung cấp dịch vụ làm lễ cưới ngoài vũ trụ.

Lễ cưới có thể diễn ra trên tàu vũ trụ Neptune. Space Perspective tuyên bố đây là con tàu dễ tiếp cận nhất, bền vững nhất, an toàn nhất.

“Đã có nhiều người muốn làm lễ cưới ngoài vũ trụ, hãy xem ai là cặp đôi đầu tiên”, bà Poynter nói với trang tin công nghệ The Cool Down.

“Không như các tàu vũ trụ khác có khoang phi hành đoàn tách khỏi hệ thống bay trong lúc bay lên rồi chuyển sang hệ thống bay khác, khoang phi hành đoàn của Neptune vẫn liên kết với khí cầu SpaceBalloon suốt hành trình từ cất cánh đến hạ cánh, tạo nên chuyến bay nhẹ nhàng, an toàn và liền mạch”, công ty giới thiệu.

SpaceBalloon dùng khí hydro tái tạo, không dùng tên lửa đẩy nên không tạo khí thải carbon. Khí cầu di chuyển từ từ với vận tốc 19 km/giờ - giúp bất cứ ai đủ sức khỏe đều có thể trải nghiệm.

Để đưa Neptune trở về Trái đất, Space Perspective trang bị cho tàu hệ thống hạ độ cao dự phòng: 4 dù nằm giữa khoang phi hành đoàn và SpaceBalloon. Loại dù này được các cơ quan vũ trụ sử dụng cho hơn 1.000 chuyến bay trong nhiều thập kỷ với tỷ lệ thành công 100%.

Theo Cẩm Bình/1thegioi.vn