GIẢI TRÍ

Diễm My 6x: 'Phụ nữ phải luôn mặc đẹp, dù ở bất kỳ độ tuổi nào'

Anh Châu • 28-10-2019 • Lượt xem: 766
Diễm My 6x: 'Phụ nữ phải luôn mặc đẹp, dù ở bất kỳ độ tuổi nào'

Nữ diễn viên cho biết, cô luôn quan niệm việc mặc đẹp luôn cần thiết cho phụ nữ dẫu xuất hiện ở bất kỳ nơi đâu. Có lẽ cũng chính vì thế mà dù ở đâu, Diễm My 6x cũng xuất hiện với một hình ảnh rất sang trọng và chỉn chu.

Mới đây, chia sẻ trên trang cá nhân, diễn viên Diễn My đã đăng tải hình ảnh trong chuyến du lịch tại Pháp. Được biết, trong chuyến dạo chơi Paris này, Diễm My đã ghé thăm và dùng bữa tại nhà hàng Le Jules Vernes nằm trên tháp Eiffel, cách mặt đất khoảng 128 mét. Từ khu vực này, Diễm My có thể quan sát toàn cảnh Paris hoa lệ với những công trình vô cùng đặc sắc. Đây cũng là nhà hàng mà Tổng thống Pháp từng chiêu đãi Tổng thống Mỹ vào năm 2017.


Tại Pháp, nữ diễn viên gây chú ý khi diện bộ đầm ôm sát phối cùng áo lông đà điểu đậm chất Thu Đông bên ngoài. Diễm My phối trang phục với loạt vòng cổ, hoa tai, nhẫn của Chanel, túi da cá sấu của Kwapen, giày Celine trông vô cùng sang trọng.

Nữ diễn viên giấu đường cong trong chiếc váy đen dáng rộng trẻ trung. 

Diễm My phối bộ cánh cùng chiếc kính có vành rộng của nhà mốt.... Được biết đây là mẫu kính có thiết kế giới hạn 50 chiếc trên toàn thế giới. Kính của Diễm My mua được đánh số thứ tự 29, được nữ diễn viên mua tại Mỹ. Đi kèm bộ trang phục của nữ diễn viên là vòng cổ của Chanel và chiếc túi Kelly Hemres.

Nữ diễn viên chia sẻ: "Việc mặc đẹp lúc nào cũng giúp bản thân tôi có được nguồn năng lượng vui vẻ".

Diễm My trông như một quý cô cổ điển nhưng đầy sang trọng giữa lòng Paris cổ kính.

Nói về việc ăn mặc đẹp của phụ nữ, Diễm My cho biết: “Phụ nữ vốn được đặc ân để được gọi là phái đẹp thì việc mặc đẹp luôn nên được duy trì, dù chúng ta ở bất kỳ độ tuổi nào. Một bộ trang phục đẹp, chỉn chu cũng giúp tinh thần chúng ta phấn chấn, thoải mái, và có thể tạm giấu đi những muộn phiền. Khi đời sống tinh thần tốt, tự khắc thanh xuân của người phụ nữ vẫn sẽ còn đó. Thời trang, đôi lúc cũng là một loại ngôn ngữ rất đỗi tinh tế của phụ nữ. Vì thế, đừng vì một lý do nào đó mà chúng ta tự bỏ đi quyền làm đẹp cho chính mình”.