GIẢI TRÍ

Diễm My 9X xác nhận tái hợp với bạn trai doanh nhân sau chia tay

Trần Tiến • 03-03-2019 • Lượt xem: 10029
Diễm My 9X xác nhận tái hợp với bạn trai doanh nhân sau chia tay

Diễn viên "Cô ba Sài Gòn" cho rằng chuyện mâu thuẫn, xung đột của hai người người yêu là bình thường. Và qua sóng gió, tình cảm của cô và bạn trai càng mặn nồng hơn.
 

Diễm My 9X và bạn trai doanh nhân bị nghi chia tay vào cuối năm 2018. Khi đó, nữ diễn viên đã xoá mọi hình ảnh với người yêu trên mạng xã hội. Mới đây, hai người bị bắt gặp tình cảm bên nhau trong một bữa tiệc với bạn bè. Tiếp đó, cả hai cùng check-in tại một địa điểm ở Nha Trang. Cư dân mạng cho rằng Diễm My 9X và bạn trai đã tái hợp.

Trả lời Zing.vn, Diễm My 9X xác nhận mối quan hệ với bạn trai hiện tốt đẹp và mặn nồng hơn trước. Nói về chuyện rạn nứt tình cảm trong quá khứ, diễn viên Cô ba Sài Gòn cho rằng bất cứ mối quan hệ nào cũng có lúc hạnh phúc, sóng gió. 

"Quan trọng là trải qua sóng gió, mâu thuẫn, cả hai nhận ra tình cảm sâu nặng dành cho nhau. Bây giờ, chúng tôi yêu thương nhau hơn cả thời điểm mới yêu", Diễm My 9X nhấn mạnh.

Cô khẳng định bạn trai giúp cô trưởng thành hơn nhiều trong suy nghĩ, cuộc sống. Một năm qua, Diễm My không đóng phim, dành thời gian trải nghiệm và khám phá cuộc sống.

"Trước đây, tôi luôn sống với áp lực là mình phải làm một điều gì đó thành công, hoàn hảo. Tôi đặt ra mục tiêu mình phải đạt được cái này, ghi được dấu ấn với vai diễn. Bây giờ, tôi làm việc với tâm thế tận hưởng, đam mê", Diễm My nói.

Nữ diễn viên đi du lịch cùng bạn trai.

"Tôi thích công việc diễn xuất và làm nó với tâm trạng thoải mái. Tôi nhận ra khi mình đặt ra nhiều tham vọng thì chính nó khiến mình bị áp lực, đau khổ. Khi tôi bước vào vai diễn với tâm thế thoải mái hơn, không bị áp lực thì nhập tâm nhanh hơn", cô cho hay.

Ngoài ra, Diễm My thừa nhận cách giao tiếp của bản thân cũng thay đổi. Từ một người không cởi mở, hơi khép mình, cô mở lòng, giao tiếp với mọi người liên quan đến công việc, chịu khó quan sát xung quanh.

Nhờ đó, nữ diễn viên cho biết cô cảm nhận nội tâm của mình nhiều hơn. Đối với cô, năm qua là thời gian cô ở ẩn, tìm ý nghĩa của cuộc sống.

Diễm My 9X và bạn trai công khai tình cảm vào đầu năm 2018. Sau thời gian du học Australia, gần đây anh trở về Việt Nam làm việc. Được biết, bạn trai Diễm My đang xây dựng một công ty, chuyên sản xuất cà phê hoà tan.