GIẢI TRÍ

Diện áo dài 'sành điệu', dàn Hoa - Á hậu hoàn vũ Việt Nam high fashion tại Dubai 

Phong Châu • 08-01-2022 • Lượt xem: 498
Diện áo dài 'sành điệu', dàn Hoa - Á hậu hoàn vũ Việt Nam high fashion tại Dubai 

Dàn Hoa - Á hậu của 'đại gia đình' Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam vừa tung 2 bộ ảnh diện áo dài cực duyên dáng giữa đường phố Dubai với hai phong cách khác nhau. Dù mang đến những cảm xúc khác nhau nhưng khoảnh khắc tươi tắn và rạng rỡ khi đồng hành cùng những người chị em, bạn bè thân thiết là điểm chung khiến hai bộ ảnh thêm ấn tượng.

Nhân dịp hội ngộ tại Dubai để tham gia trình diễn cho chương trình nghệ thuật Dòng chảy bất tận - The Eternal Flow được tổ chức Nhà Triển lãm quốc tế Quảng trường Al Wasl, các Hoa hậu, Á hậu và người đẹp thuộc “gia đình” Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam: Hoa hậu H’Hen Niê (Top 5 Miss Universe 2018), Á hậu Vũ Hoàng My (Miss Universe Vietnam 2011), Á hậu Kim Duyên (Miss Universe Vietnam 2021), Người đẹp Hương Ly (Top 5 Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2019), Người đẹp Lê Hoàng Phương (Top 10 Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2019) đã tranh thủ thực hiện hai bộ ảnh, ghi lại những khoảnh khắc rạng rỡ khi dạo phố Dubai.

Trong bộ ảnh đầu tiên, gia đình Hoa - Á hậu Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam lựa chọn áo dài của NTK Vũ Việt Hà. Với form dáng cách tân, các Hoa - Á hậu vừa tỏa sáng với nét truyền thống của áo dài, vừa toát lên thần thái hiện đại. Sự xuất hiện rạng rỡ với áo dài của các Hoa - Á hậu đã khiến nước bạn rất ấn tượng với bộ trang phục truyền thống của mình.

Chia sẻ quyết định lựa chọn diện áo dài, Hoa hậu H’Hen Niê chia sẻ: “Áo dài là trang phục truyền thống của Việt Nam, vừa qua, H’Hen cũng là đại sứ hình ảnh cho chương trình nghệ thuật Dòng chảy bất tận – The Eternal Flow với những hoạt động và hành trình ý nghĩa, quảng bá văn hóa Việt đến bạn bè quốc tế. Do đó, lựa chọn áo dài lần này vừa để quảng bá thêm về văn hóa Việt Nam, vừa như một lời khẳng định văn hóa và nét đẹp truyền thống Việt Nam luôn được người Việt Nam nâng niu và gìn giữ dù ở nước ngoài”.

Trong tà áo dài Việt, các Hoa - Á hậu Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam đã cùng nhau dạo phố và trải nghiệm những cảnh đẹp điển hình của thành phố xa hoa bậc nhất thế giới. Với khung cảnh tuyệt đẹp, các người đẹp lại nền nã trong các thiết kế áo dài trắng. Lựa chọn trang phục của NTK Song Toàn, Hoàng My và Kim Duyên khoe trọn vẹn vóc dáng nuột nà và đậm chất truyền thống con gái Việt Nam. Nếu bộ ảnh đầu tiên, khán giả sẽ cảm nhận được sự trẻ trung, có phần hiện đại và tươi tắn thì bộ ảnh áo dài trắng lại thể hiện nét tinh khôi, trong trẻo và nhẹ nhàng đậm chất con gái Việt Nam. Các Hoa - Á hậu khiến người đối diện phải ngẩn ngơ và bất ngờ trước vẻ đẹp vừa quyến rũ, vừa dịu dàng.

Chia sẻ về ý nghĩa bộ ảnh lần này, Á hậu Kim Duyên hào hứng: “Sau hành trình gắn bó cùng với Hoa hậu hoàn vũ 2021, Kim Duyên rất vui khi tiếp tục đồng hành cùng với các hoạt động quảng bá nét đẹp văn hóa Việt ra thế giới. Được dịp hội ngộ cùng với các chị em thân thiết của gia đình Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam, Kim Duyên càng cảm thấy vô cùng tự hào hơn khi có thể kết hợp cùng với những người phụ nữ Việt Nam hiện đại quảng bá nét đẹp của áo dài - đặc trưng văn hóa Việt với bạn bè Dubai nói riêng và bạn bè quốc tế nói chung”.