GIẢI TRÍ

Diện bikini một mảnh, Mai Phương Thúy khoe vóc dáng nuột nà

Anh Châu • 12-05-2020 • Lượt xem: 2840
Diện bikini một mảnh, Mai Phương Thúy khoe vóc dáng nuột nà

Sau khi giảm cân, lấy lại vóc dáng cân đối, Mai Phương Thúy thường xuyên chia sẻ những hình ảnh nóng bỏng khiến fans phải trầm trồ.

Mới đây, Mai Phương Thúy đã chia sẻ trên trang cá nhân những hình ảnh nóng bỏng. Trong bộ bikini một mảnh, Hoa hậu Việt Nam 2006 đã thu hút rất nhiều lượt yêu thích của cộng đồng mạng. Với vóc dáng chuẩn, cùng chiều cao 1m8, Mai Phương Thúy vẫn là cái tên trụ vững trong làng nhan sắc, mặc cho thời gian vẫn luân phiên tìm ra các nhan sắc mới.

Được biết, Mai Phương Thúy đang có chuyến công tác kết hợp nghỉ dưỡng ở Khánh Hòa. Cô hào hứng vì được đi du lịch sau thời gian giãn cách xã hội, giúp nạp thêm năng lượng. Thời gian qua, Mai Phương Thúy theo đuổi phong cách gợi cảm. Dù hứng chịu ý kiến trái chiều, hoa hậu cho biết quan niệm về cái đẹp của cô khác mọi người. Người đẹp không còn bó buộc bản thân trong hình ảnh an toàn mà thoải mái làm những điều mình thích.


Mai Phương Thúy của thời điểm hiện tại có những suy nghĩ và thay đổi theo chiều hướng tích cực, chứ không còn suy nghĩ phải gò bó theo hình mẫu chuẩn của một nàng Hoa hậu.

Mai Phương Thúy cũng là một trong những nghệ sĩ Việt chống dịch Covid-19 rất tích cực. Cụ thể, cô đã tham gia và đại diện cho một số nhãn hàng trao 20 tỷ đồng cho chính phủ để ủng hộ chiến dịch 'Toàn dân phòng chống Covid-19'. Cho đến hiện tại, Mai Phương Thúy là gương mặt người đẹp luôn hướng về cộng đồng và tham gia nhiều chiến dịch, hoạt động thiện nguyện.