GIẢI TRÍ

Diện đồ bụi và chất như Bê Trần, Quỳnh Anh Shyn và MLee

Sơn Phạm – Ảnh Penshoppe • 31-10-2017 • Lượt xem: 2097
Diện đồ bụi và chất như Bê Trần, Quỳnh Anh Shyn và MLee

Mới đây, bộ ba Quỳnh Anh Shyn, Bê Trần và MLee đã có dịp kết hợp và tạo ra bộ ảnh “chất lừ” theo phong cách bụi bặm, cá tính.

Theo đuổi những phong cách khác nhau nhưng bộ ba có điểm chung là cá tính thời trang rõ nét, có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội. Quỳnh Anh Shyn đại diện cho cô nàng high – fashion nhẹ nhàng, nữ tính. Bê Trần hóa thân thành chàng trai lịch lãm nhưng phảng phất nét phong trần, năng động. Còn hot girl MLee tượng trưng cho bạn nữ cá tính mạnh mẽ với hình ảnh tràn đầy năng lượng.

Bê Trần – Quỳnh Anh Shyn khá ăn ý với set đồ lai phong cách chiến binh. Cách bắt cặp khéo léo trong màu sắc, chất liệu giúp bạn vừa khẳng định được chất riêng mà vẫn khoe được “người ấy”.

Trái với hình ảnh của những đôi trẻ lãng mạn phía trên, Bê Trần cùng với MLee tạo thành một phiên bản hoàn toàn khác, phá cách và bụi bặm.

Quỳnh Anh Shyn và MLee đều là những hot girl sở hữu lượng theo dõi lớn trên mạng xã hội. Phong cách thời trang của 2 cô gái đều tạo nên xu hướng cho giới trẻ.

Trong 2 bộ cánh mang phong cách khác nhau, nếu MLee là cô gái sporty-chic thì Quỳnh Anh Shyn lại đúng chất nữ tính, nhẹ nhàng. Cả hai đều trở thành điểm sáng trên con phố mỗi lần xuất hiện.

Bộ ảnh cũng làm bật được gu thời trang đậm chất riêng của Bê Trần. Anh luôn trung thành với phong cách lịch lãm nhưng phá cách từ những chiếc áo sơ mi hay áo thun cùng quần jeans.

Được biết, ba gương mặt xuất hiện trong bộ ảnh trên cũng chính thức tham gia Club Penshoppe toàn cầu. Các fashionista này được nhãn hàng lựa chọn để đại diện cho thế hệ trẻ Việt Nam năng động, đầy sức trẻ.

Tag: