GIẢI TRÍ

Diện đồ cũ của Huyền My, Á hậu Kiều Loan chứng tỏa mình không hề thua kém 'đàn chị'

Anh Châu • 26-05-2020 • Lượt xem: 812
Diện đồ cũ của Huyền My, Á hậu Kiều Loan chứng tỏa mình không hề thua kém 'đàn chị'

Á hậu Kiều Loan khiến cộng đồng nhan sắc Việt phải trầm trò khi diện tà áo dài vô cùng xinh đẹp và quyến rũ.

Mới đây, Á hậu Kiều Loan khoác lên mình cũng chính là bộ quốc phục từng được Á hậu Huyền My mang đến cuộc thi Miss Grand International 2017. Lấy ý tưởng hoa văn và pháp lam cung đình Huế làm chủ đạo. Được biết, nhà thiết kế đã mất hơn 3 tháng để tạo ra được thành phẩm. Bộ áo dài và mấn nặng 30 kg. Áo dài có phần đuôi dài xẻ thành nhiều tà. Chiếc mấn trang trí cầu kỳ nặng gần 8 kg. Những hoa văn thời Nguyễn được thêu chỉ ánh vàng một cách khéo léo phối cùng chất liệu gấm tông màu đỏ vàng làm cho chiếc áo dài thêm kiêu sa và nổi bật.


Á hậu Huyền My và Á hậu Kiều Loan mặc lại trang phục: "Người tám lạng, kẻ nửa cân"

Với chất liệu gấm tông màu đỏ vàng trên thân áo dài, vẻ đẹp của Kiều Loan lại thêm kiêu sa và quý tộc

Á hậu Kiều Loan tiết lộ, cô diện bộ trang phục này để tham gia ghi hình một chương trình về văn hóa - du lịch. Cô cho biết, mình không chỉ mặc lại quốc phục mà Kiều Loan còn khoe sắc trong những trang phục áo dài đặc trưng của 3 miền Bắc - Trung - Nam. Đặc biệt lần này người đẹp còn đảm nhận vai trò MC dẫn dắt và trực tiếp giao lưu cùng các khách mời tham gia chương trình.


Chưa dừng lại ở sự nghiệp ca hát, Kiều Loan bên cạnh vai trò Á hậu còn thử sức với vai trò mới như MC. Giọng nói lưu loát cùng khả năng ứng biến linh hoạt của người đẹp hứa hẹn sẽ nhận được nhiều tình cảm của khán giả khi xuất hiện trên sóng truyền hình. 

Trong thời gian qua, Kiều Loan là một trong những người đẹp có nhiều hoạt động nổi bật sau khi đăng quang. 

Mới đây, cô đã xuất sắc “ẵm” về 2 giải thưởng tại cuộc thi âm nhạc Trời sinh một cặp: giải Ấn tượng do Ban Giám khảo bình chọn và giải Ba chung cuộc. Ngay cả trong giai đoạn bệnh dịch hoành hành, cô nàng đã tích cực đóng góp công sức trong việc tuyên truyền phòng chống Covid-19 cũng như trao quà cho những người có hoàn cảnh khó khăn.