GIẢI TRÍ

Diễn viên Anh Tú: 'Tôi từng xem kịch tốt nghiệp của Diệu Nhi nhưng chẳng ấn tượng gì nhiều' 

Hoài Nhung • 13-12-2022 • Lượt xem: 333
Diễn viên Anh Tú: 'Tôi từng xem kịch tốt nghiệp của Diệu Nhi nhưng chẳng ấn tượng gì nhiều' 

Hậu đám cưới cổ tích, Diệu Nhi - Anh Tú hiện vẫn là cặp đôi thu hút sự quan tâm từ dư luận. 

Sau khi dành thời gian chu toàn cho đám cưới cùng cuộc sống hôn nhân, mới đây, diễn viên Anh Tú vừa có dịp chia sẻ về khoảng thời gian mới lập nghiệp và gặp gỡ vợ mới cưới. Xuất hiện trong một chương trình âm nhạc, ông xã Diệu Nhi kể trong khoảng thời gian ở trường sân khấu điện ảnh, anh phải bươn chải thêm nhiều nghề để tăng thu nhập. giọng ca Bài này không để đi diễn từng xin vào làm ở một phòng thu khoảng 2 - 3 năm. Xuyên suốt 6 tháng đầu đi làm, anh chỉ dắt xe, pha cà phê cho khách hàng mà chưa học hỏi được kiến thức hay kinh nghiệm gì. 


Anh Tú tiết lộ ban đầu anh chẳng có ấn tượng gì về Diệu Nhi. 

Đáng chú ý, nam diễn viên phim Cua lại vợ bầu thừa nhận, ban đầu anh chẳng có ấn tượng gì về Diệu Nhi, mãi đến khi về hoạt động chung một sân khấu, tình cảm của họ mới dần nảy nở. "Tôi biết Nhi từ khi học trường sân khấu, từng đi xem kịch tốt nghiệp của cô ấy nhưng lúc đó chẳng có ấn tượng gì nhiều. Đến khi về sinh hoạt chung cùng sân khấu khoảng 3 - 4 năm, tôi mới bắt đầu tỏ tình" - Anh Tú thổ lộ.


Anh Tú và Diệu Nhi để lộ khoảnh khắc hẹn hò từ khoảng tháng 7/2015. Người hâm mộ nhiều lần phát hiện họ mặc đồ đôi, cùng đi du lịch, cùng check in các địa điểm ăn uống. Tuy nhiên, khoảng thời gian đó dường như cả hai chưa từng lên tiếng công khai mối quan hệ của mình.

Chia sẻ về mối tình 7 năm, Anh Tú cho biết vợ chồng anh phải trải qua nhiều thăng trầm trong tình cảm để quyết định tiến tới hôn nhân. Anh cũng tự thừa nhận bản thân không phải là người lãng mạn và không có bí quyết nào trong tình yêu: "Thật ra anh chẳng có bí quyết nào hết, chỉ vì anh quá yêu thôi. Lúc mới hẹn hò, bọn anh cũng như bao cặp đôi khác, cũng có lúc cãi nhau. Đến khoảng 24, 25 tuổi, show nào anh cũng nhận dù bản thân anh là người ít nói. Anh nghĩ phải kiếm được nhiều tiền để lo được cho gia đình và bạn gái".


Anh Tú bắt đầu "phủ sóng" tên tuổi của mình qua loạt phim đình đám: Cua lại vợ bầu, Chìa khóa trăm tỷ, Mưu kế thượng lưu, Chị mười ba, Gia đình là số 1. 

Nổi tiếng với hình tượng lạnh lùng, ít nói, nên Anh Tú hiếm khi chia sẻ những câu chuyện về bản thân trên sóng truyền hình, đặc biệt là tình yêu với bà xã Diệu Nhi. Mãi đến khi về chung một nhà, cặp đôi mới dần cởi mở nhắc về nhau trước truyền thông. Tính đến nay, cả hai đã bên nhau được 7 năm. Diệu Nhi - Anh Tú hiện là một trong những cặp đôi được nhiều khán giả yêu thích nhất showbiz Việt.