GIẢI TRÍ

Diễn viên 'Cổng mặt trời' bức xúc cao độ vì tin đồn đi khách, con không có bố

Ngô Tôn • 20-06-2019 • Lượt xem: 1391
Diễn viên 'Cổng mặt trời' bức xúc cao độ vì tin đồn đi khách, con không có bố

Lê Bê La phẫn nộ trước tin đồn quá ác ý.

Lê Bê La búc xúc chia sẻ câu chuyện cá nhân lên facebook. Giữa một cuộc tranh cãi, vì đuối lý, người đàn ông kia tung tin đồn cô làm gái bao, con không có bố.

Quá tức giận, cô thẳng thắn phê phán người này lên trang cá nhân. 

Lê Bê La bên chồng con

"Trong 1 sự việc, nếu không đáp trả, không phải vì họ ngu hay nhu nhược mà vì bạn không xứng tầm để họ phải lên tiếng. Mở miệng ra là cho người khác biết mình nằm đâu rồi.

Toàn những chỗ ô uế mà trên miệng phun ra như là hay tài lắm vậy. Xong đuối lý quá lại bảo tôi làm cave và con tui không có chủ? Bình thường đụng tới tui sao cũng được, tới con tui là tui nhảy lên rồi. Cơ mà thôi, tui đàn bà vậy chứ tính đàn ông hơn nhiều thằng lắm... Mẹ cho anh cái miệng xinh sao chẳng nói được lời tử tế", lời lẽ cực gắt Lê Bê La gửi đến anti-fan" - Lê Bê La tức giận cao độ.

Trước chia sẻ của Lê Bê La, Tú Vi, Lâm Vỹ Dạ vào an ủi và cho rằng, nên tránh ngoài tai những lời đồn thổi ác ý.

Lê Bê La bên dàn sao Cổng mặt trời

Diễn viên Lê Bê La sinh năm 1987 tại Đăk Lăk trong một gia đình làm nông. Cô kết hôn với phó đạo diễn Hải Thanh năm 2012 sau thời gian quen nhau kể từ lần cộng tác trong phim Cổng mặt trời. Cô từng đóng các phim: Giấc mơ cổ tích, Trận đấu định mệnh, Dốc sinh tồn, Tơ đồng vương vấn...

Năm 2011, Lê Bê La lọt vào top 5 giải Mai Vàng với vai Tùng trong phim Cổng mặt trời và top 3 HTV Awards với vai Hạ Vy trong phim Ở lại thế gian. Năm 2013, cô nhận giải thưởng HTV Awards với vai Nguyệt trong phim Thời gian để yêu. Cô là một trong những diễn viên có thực lực tốt của làng giải trí.