GIẢI TRÍ

Diễn viên 'Glee' đã nỗ lực cứu con trước khi chết đuối

DDVN • 15-07-2020 • Lượt xem: 202
Diễn viên 'Glee' đã nỗ lực cứu con trước khi chết đuối

Cảnh sát đã tìm đươc một thi thể nữ trong quá trình tìm kiếm diễn viên Naya Rivera tại hồ Piru.

0
Nữ diễn viên Naya Rivera - Ảnh: Fox News

Sở cảnh sát hạt Ventura xác nhẫn đã tìm thấy một thi thể nữ trong quá trình tìm kiếm Naya Rivera tại hồ Piru, California (Mỹ). Phía cơ quan chức năng đang tiến hành khám nghiệm tử thi để xác nhận xem thi thể này có đúng là diễn viên Rivera hay không. Thi thể được tìm thấy 5 ngày sau khi nữ diễn mất tích, ở góc đông bắc của hồ. Cảnh sát trưởng tuyên bố sẽ mở cuộc họp vào lúc 14h (giờ địa phương) để công bố kết quả khám nghiệm. Ngay sau khi Naya Rivera mất tích vào ngày 9.7, phía cảnh sát đã tiền hành truy tùm tung tích của cô dưới hồ Piru và khu vực xung quanh đó. Do gặp nhiều điều kiện khó khăn và tầm nhìn kém dưới nước nên việc tìm kiếm thi thể nữ diễn viên mất rất nhiều thời gian.

Thông tin ban đầu cho biết Naya Rivera và con trai đã đi bơi trên hồ Piru nhưng nữ diễn viên đã không mặc áo phao. Cảnh sát tin rằng Rivera đã bị chết đuối trong lúc cố đưa con trai trở lại thuyền. Thi thể của cô có thể đã bị mắc kẹt trong thảm thực vật dưới hồ trong vài ngày trước khi nổi lên.

Cảnh sát trưởng Bill Ayub chia sẻ: “Sẽ là suy đoán để nói gì vào thời điểm này. Có rất nhiều dòng chảy nguy hiểm trên hồ này, đặc biệt là vào buổi chiều. Có thể cô ấy đã nỗ lực đưa con trai mình trở lại thuyền nhưng không còn đủ sức để tự cứu mình. Tôi nghĩ đây là một tai nạn chứ không phải cô ấy tự sát”.


Cảnh sát đang khám nghiệm xem thi thể nữ được tìm thấy có phải của Rivera hay không - Ảnh: Getty Images

Phía cảnh sát cho biết rằng gia đình Rivera đã tỏ lòng biết ơn đến những nỗ lực tìm kiếm vô cùng vất vả của những người đã tham gia. “Đây là khoảng thời gian cực kỳ khó khăn cho gia đình cô ấy. Chúng tôi luôn bên cạnh để chia sẻ nỗi đau này với gia đình”, Cảnh sát trưởng Ayub nói thêm.

Được biết, hồ Piru - nơi xảy ra sự việc - nằm phía Nam bang California, nổi tiếng với nhiều vụ tai nạn. Từ năm 1994 đến 2000 có khoảng 7 người chết đuối tại đây Douglas West - một nhân viên quản lý khu du lịch - cho biết tai nạn thường do du khách cố tình bơi tại những khu vực bị cấm và không sử dụng áo phao.


Rivera và con trai - Ảnh: Internet

Naya Rivera bắt đầu đóng phim từ năm 4 tuổi. Cô thành danh từ vai Santana Lopez và sau đó tham gia nhiều phim khác. Đến nay, nữ diễn viên này đã tham gia gần 30 phim, đoạt 11 giải thưởng về diễn xuất.

Theo Đan Thùy/Motthegioi.vn