GIẢI TRÍ

Diễn viên Hoài An hạnh phúc được tổ chức sinh nhật

Anh Châu • 12-08-2019 • Lượt xem: 569
Diễn viên Hoài An hạnh phúc được tổ chức sinh nhật

Nụ cười rạng rỡ trên môi trong ngày sinh nhật, Hoài An vui vẻ nhận những lời chúc và món quà từ bạn bè, người thân. Bên cạnh đó, cô còn được mọi người tổ chức một buổi tiệc sinh nhật vô cùng ấm cúng, vui vẻ.


Trên trang cá nhân, diễn viên Hoài An chia sẻ niềm vui và sự hạnh phúc khi được mọi người yêu mến, dành những món quà ý nghĩ đến mình trong dịp sinh nhật. Nụ cười rạng rỡ trên môi của nữ diễn viên thể hiện cho người xem thấy được niềm hạnh phúc, niềm vui trong ngày kỷ niệm đáng nhớ này.

Chia sẻ những hình ảnh cùng lời cảm ơn, Hoài An bày tỏ sự yêu mến đến những lời chúc mà mọi người dành cho mình. Cô còn đặc biệt cảm ơn đến những khán giả, bạn bè đã tổ chức cho mình một buổi tiệc thật ấm cúng và vui vẻ.

Cuộc sống và còn đường làm nghề không ồn ào, Hoài An được rất nhiều khán giả yêu mến bởi sự nghiêm túc và đầu tư hết tâm sức cho từng vai diễn. Chính vì thế, cái tên Hoài An luôn được đặt để trong những dự án phim lớn, được giao những vai diễn nồng cốt. 


Với nụ cười hiền, má lúm đồng tiền, Hoài An được đạo diễn giao chủ yếu các vai phụ nữ cam chịu, khắc khổ. Thời gian gần đây, cô nghỉ đóng phim gần một năm vì bị chứng khô tuyến lệ, viêm giác mạc. 

Trong ngày sinh nhật, Hoài An nhận được rất nhiều qua, bánh kem và hoa từ khán giả, bạn bè, đồng nghiệp và người thân.

Hoài An tên đầy đủ là Trần Thị Hoài An, sinh tại Hà Nội. Sau khi tham gia khóa hai lớp Huấn luyện nghệ thuật diễn xuất do Hội Điện ảnh TP HCM tổ chức, Hoài An có những vai diễn trong phim "Người đẹp Tây Đô", "Đất phương Nam", "Hải Nguyệt". Năm 1998, Hoài An bỏ nghề diễn để kết hôn, sinh con. Khi trở lại với phim ảnh, chị thành công với vai phụ nữ có số phận truân chuyên trong các phim truyền hình "Gọi giấc mơ về", "Chuyện làng Bè", "Ngã rẽ cuộc đời", "Tường vi cánh mỏng", "Hương Bưởi", "Khi người đàn ông trở lại"...

Ảnh: FBNV