GIẢI TRÍ

Diễn viên Hoàng Phi không câu nệ vai chính, vai phụ khi đóng phim

Anh Châu • 07-01-2021 • Lượt xem: 1014
Diễn viên Hoàng Phi không câu nệ vai chính, vai phụ khi đóng phim

Diễn viên Hoàng Phi xuất hiện đầy cá tính trong sự kiện ra mắt phim "Em" là của em. Được biết, nam diễn viên sẽ đảm nhận một vai đầy thú vị trong dự án điện ảnh này của bộ đôi đạo diễn Lê Thiện Viễn và Lý Minh Thắng.

Hoàng Phi cho biết bản thân anh không khỏi hạnh phúc khi dự án điện ảnh này chính thức trình làng công chúng. Bởi lẽ, anh cũng như các đồng nghiệp khác và ê-kíp đã nỗ lực hết mình trong việc mang đến những thước phim chỉn chu nhất. Trong phim, nam diễn viên đảm nhận một vai diễn có tính cách dễ thương, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều tiếng cười cho người xem. Anh chia sẻ: “Bản thân tôi và các diễn viên trong phim đã biết nhau trước đó nên không quá khó khăn để tạo ra những màn tung hứng trong phim. Tôi hi vọng điều đó sẽ mang lại nhiều thú vị cho khán giả khi ra rạp".


Diễn viên Hoàng Phi

Hoàng Phi cho biết người anh ấn tượng nhất trong phim là 'đàn anh' Đại Nghĩa. Anh chia sẻ: “Anh Nghĩa có một vài cảnh quay chung với tôi, điều đó khiến tôi nhận ra rằng đẳng cấp vẫn là mãi mãi". Đồng thời, anh gửi lời cảm ơn đến đàn anh vì đã cùng mình tạo ra những phân cảnh đáng nhớ. Hoàng Phi nói thêm: “Bất kỳ đoàn làm phim nào cũng vậy, cái quan trọng nhất là mang sản phẩm của mình đến với khán giả. Hôm nay, chúng tôi gần như đã cán đích. Tất nhiên khi thực hiện dự án nào cũng sẽ gặp khó khăn nhất định, nhưng tôi tin khi mình yêu nhân vật, sống hết mình với nó thì không còn gì để hối hận cả".

Khi được hỏi đánh giá như thế nào khi xem lại hình ảnh của mình trong phim, Hoàng Phi cho biết anh chưa bao giờ hài lòng 100% với bất kỳ một vai diễn nào. Bởi lẽ nam diễn viên không muốn mình ngủ quên trong chiến thắng. Thay vào đó, khi xem lại những phân đoạn, anh tìm ra những điểm chưa được để nỗ lực hoàn thiện hơn trong những dự án tiếp theo. “Ngoài việc hỏi ý kiến những anh chị trong nghề, tôi cũng muốn lắng nghe quan điểm của khán giả bởi mọi người là nhân tố quyết định sự thành bại của một dự án. Tôi luôn xem mình là một gương mặt mới trong điện ảnh, đó là cách để tôi không ngừng học hỏi, tiếp thu và từng bước chinh phục khán giả bằng nhiều vai diễn với nhiều tính cách khác nhau".

Hoàng Phi cho biết anh cũng không ngại hay buồn khi đảm nhận vai phụ trong phim. Bởi lẽ nam diễn viên khi nhận một dự án nào đó không câu nệ chuyện xuất hiện nhiều hay ít. Anh bày tỏ: “Điều quan trọng là mỗi lần xuất hiện, tôi tạo được dấu ấn gì cho người xem. Tôi nghĩ nhân vật phụ hay chính đều đóng một vai trò quan trọng, bởi nếu không có những vai bên lề mang tính chất kết nối, chắc chắn câu chuyện sẽ thiếu đi tính mạch lạc. Tôi luôn trân trọng những cơ hội mà đạo diễn tin tưởng, song điều đó không đồng nghĩa với việc tôi sẽ nhận bừa. Thay vào đó, tôi chọn lọc dự án một cách kỹ lưỡng, vì ở tuổi này, tôi cần chất lượng hơn số lượng".

Sắp tới, bên cạnh việc tham gia các vai diễn, anh sẽ đầu tư cho những dự án cá nhân. Nam diễn viên quan niệm: “Khán giả bây giờ rất khó tính. Bạn không thể chỉ xuất hiện làm đẹp khung hình rồi thôi. Thay vào đó, việc nỗ lực trau dồi kỹ năng diễn xuất và không ngại làm mới mình, đầu tư sản phẩm riêng để chứng tỏ sự nghiêm túc với nghề là điều cần thiết".

Photo: Maison de Bil