GIẢI TRÍ

Diễn viên Hữu Tín là ai?

DDVN • 13-06-2022 • Lượt xem: 236
Diễn viên Hữu Tín là ai?

Diễn viên Hữu Tín là gương mặt quen thuộc trong các gameshow hài. Ngoài ra, anh còn tham gia đóng kịch ở sân khấu của bà bầu Hồng Vân. 


Diễn viên Hữu Tín sinh năm 1987, hoạt động trong lĩnh vực diễn xuất. Sở hữu vẻ ngoài nhỏ nhắn, anh gây ấn tượng bởi những vai diễn hài hước, vui nhộn trong các bộ phim chiếu rạp. Bên cạnh đó, anh còn hoạt động ở sân khấu kịch Hồng Vân trong các vở Bạch xà truyện, Người vợ ma…

Đam mê nghiệp diễn, Hữu Tín học bài bản và tốt nghiệp khoa diễn viên tại Đại học Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM năm 2009, sau đó về công tác tại sân khấu của NSND Hồng Vân. Trước khi được khán giả chú ý, anh chỉ đóng vai phụ, lương thấp. Sau này, anh và một số đồng nghiệp lập nhóm hài X-Pro kiếm sống thêm.

Xuất thân từ gia đình kinh doanh khá giả, Hữu Tín có nhiều điều kiện để theo đuổi đam mê nghệ thuật. Tuy nhiên, biến cố lớn xảy ra với gia đình từng khiến anh suy sụp và phải làm đủ công việc, chạy show nhiều chương trình để phụ giúp gia đình.

Hữu Tín từng chia sẻ: “Trong nhà ai cũng bị sốc, chỉ có mình mẹ là bình tĩnh đứng trước nghịch cảnh. Còn tôi vì tuổi trẻ bồng bột và không chấp nhận thực tế nên suy nghĩ đến việc tự tử và tôi đã làm thật. May mắn là tôi được anh trai và các bạn (là thành viên trong nhóm X-Pro) đưa vào viện cấp cứu".

Trong hành trình làm nghề, Hữu Tín giành được nhiều thành tích như Quán quân Cười xuyên Việt 2016 - Tiếu lâm hội, Quán quân Nghệ sĩ đa tài 2017… Anh còn gây ấn tượng bởi các vai diễn trong Ai chết giơ tay, Nhà không bán…

Bên cạnh đó, nam diễn viên còn góp mặt trong nhiều gameshow như Nhanh như chớp, Chọn ai đây, Ơn giời cậu đây rồi… Trên sân khấu, anh hoạt ngôn, không ngại tung hứng với đồng nghiệp để mang lại tiếng cười cho khán giả.

Hữu Tín chia sẻ: “Đường nghệ thuật gian khổ thật, ai bước vào xin chớ mộng mơ. Thành công đánh đổi bằng bao nhiêu nỗ lực và kiên trì. Nhưng tôi vẫn mong đi mãi trên con đường này”.

Ngoài hoạt động nghệ thuật, chuyện tình cảm của Hữu Tín cũng gây chú ý. Nửa kia của nam diễn viên là một cô gái sở hữu ngoại hình xinh xắn và cũng là diễn viên trẻ thuộc sân khấu kịch Hồng Vân.

Trong một lần cùng xuất hiện trên sóng truyền hình, Hữu Tín từng tiết lộ bạn gái luôn đề phòng những câu nói của anh vì nam diễn viên thường xuyên trêu chọc. Bên cạnh đó, khi nói về bí quyết giữ gìn mối quan hệ tình cảm, anh nhấn mạnh niềm tin chính là yếu tố quan trọng “vì nếu không có sự tin tưởng thì tình yêu sẽ không thể lâu bền”.

Theo Lạc Xuân - Thạch Anh/Thanhnien.vn