GIẢI TRÍ

Diễn viên Linh Sơn chia sẻ về kế hoạch trở lại showbiz

Thanh Tình • 06-07-2022 • Lượt xem: 167
Diễn viên Linh Sơn chia sẻ về kế hoạch trở lại showbiz

Diễn viên Linh Sơn là diễn viên có vẻ ngoài đẹp trai, lịch lãm, được biết tới từ bộ phim "Hot boy nổi loạn" ngay từ khi còn là sinh viên năm 2 Trường Đại học Sân khấu điện ảnh Hà Nội. Mới đây, khi trả lời phỏng vấn từ truyền thông, nam diễn viên đã bật mí kế hoạch trở lại showbiz của mình sau một thời gian tạm dừng diễn xuất để kinh doanh.

Tạm dừng việc diễn xuất một thời gian và tập trung cho việc kinh doanh về bất động sản, hiện tại Linh Sơn là CEO của một công ty BĐS tại thành phố Bảo Lộc - Tỉnh Lâm Đồng. Tuy làm kinh doanh nhưng anh luôn một lòng đam mê nhiệt huyết với nghệ thuật, đặc biệt là diễn xuất. Được biết sắp tới nam diễn viên sẽ tham gia một số dự án phim điện ảnh, truyền hình, đã có những lời mời thiện chí và anh đang xem kịch bản để chọn ra một vai diễn phù hợp nhất cho việc đánh dấu quay trở lại showbiz của mình

Linh Sơn đang ấp ủ kế hoạch trở lại showbiz, tiếp tục sống với đam mê của bản thân anh.

Trong mấy năm tạm dưng hoạt động nghệ thuật và chăm lo cho gia đình, anh có thể chia sẻ một chút về thời gian này không?

Sơn muốn trải nghiệm những công việc mới trong cuộc sống, muốn cuộc sống của mình nhiều màu sắc. Bản thân mình rất thích du lịch, nên Sơn đã thử sức với nghề kinh doanh homestay, đã kết nối với nhiều bạn bè quốc tế bằng sự nhiệt thành, luôn mong muốn trong mắt bạn bè thế giới về hình ảnh một Việt Nam thật đẹp, con người luôn chân tình và hiếu khách.

Sơn cũng rất đam mê thể thao và lối sống lành mạnh, nên cũng đã trở thành một Health coach – huấn luyện viên sức khoẻ, đã giúp được nhiều học viên cải thiện sức khoẻ, cải thiện cân nặng, trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình.

Và cho đến bây giờ Sơn đang kinh doanh BDS nghỉ dưỡng tại thành phố Bảo Lộc - tỉnh Lâm Đồng. Nếu ai hỏi tại sao lại là Bảo Lộc, vì đây là quê vợ Sơn. Nếu ai có dịp ghé Bảo Lộc, Sơn rất vui mời các bạn ghé công ty làm một ly cafe vào buổi sáng sớm trong lành, không khí mát mẻ tại vùng đất cao nguyên này. Đây cũng là một trong những lý do chính vợ chồng Sơn quyết định định cư ở đây lâu dài, vì sẽ rất tốt cho cuộc sống của con.

Lý do đâu mà anh ấp ủ dự định quay trở lại mạnh mẽ trong giới showbiz?

Bao tháng ngày bươn trải với công việc kinh doanh, nhưng Sơn vẫn luôn nhớ nghệ thuật, nhìn các bạn diễn cùng mình ngày nào vẫn xuất hiện trên truyền hình với những vai diễn mới, Sơn nhớ lắm!

Bây giờ tâm lý Sơn sẽ cảm thấy thoải mái hơn, vì đang triển khai những công việc song song, không bị áp lực về tài chính nhiều như trước kia khi chỉ sống với nghệ thuật.

Rồi có những lúc có khán giả nhận ra mình với những phim mình từng đóng, mọi người cũng mong muốn mình lại xuất hiện trên mản ảnh… Và bản thân Sơn cũng thực sự rất đam mê với diễn xuất, mỗi một nhân vật mình hoá thân lại là một câu chuyện, một cuộc đời, quả là một công việc đặc biết và thú vị lắm. Cho đến bây giờ sau một khoảng thời gian vận hành công việc kinh doanh BDS ổn định, Sơn lại muốn dành thời gian để tiếp tục sống với đam mê ngày nào! 

Sắp tới có những dự án gì? Có tham gia bộ phim nào không?

Sơn cũng thấy thật vui trong khi đã tạm dừng con đường nghệ thuật nhưng lâu lâu cũng có lời mời tham gia những dự án phim mới, có lúc sắp xếp được thời gian tranh thủ theo đoàn phim một vài tháng cho đỡ nhớ nghề, nhưng như khoảng thời gian vừa rồi thì không đi phim được và cũng phải hẹn anh em làm phim dịp sau vì vợ mới sinh em bé, trong 6 tháng đầu Sơn muốn cùng vợ dành toàn tâm toàn ý để chăm sóc con trong những ngày tháng đầu đời thật tốt. 

Trong thời gian tới Sơn mong muốn lại tiếp tục sống với đam mê nghệ thuật và cũng cân bằng được cuộc sống gia đình.

Anh có thể chia sẻ một chút về gia đình nhỏ của anh, có những trải nghiệm, những điều gì khiến anh hài lòng và điều gì còn khiến anh gặp khó khăn trong cuộc sống?

Cũng như bao ông bố khác, cảm giác có con thật là tuyệt vời, mọi người khi nhìn cứ bảo Thỏ Non giống ba là Sơn vui lắm, tự nhiên lại có một bản sao của mình trên đời này, rồi nhìn con lớn lên từng ngày, hàng ngày quấn quýt chơi với con, ai chưa làm bố thì sau này sẽ biết nha!

Cuộc sống của Linh Sơn đã thay đổi rất nhiều từ khi có gia đình và trở thành bố.

Nhưng từ khi có con, cuộc sống 2 vợ chồng thay đổi rất nhiều. Trước kia 2 đứa hay rong ruổi, di lịch khám phá khắp nơi. Từ khi có con thì chỉ quanh quẩn ở nhà bỉm sữa cho con cũng hết ngày. Rồi nhiều khi con khóc quấy đêm, cô vợ thì chăm con cả ngày mệt nhọc, anh chồng thì cả ngày đi làm về mệt rã rời, vợ chồng nhường nhau ru con mà chưa ai nhận, thế là lại “tranh luận” đôi xíu.

Thời gian qua rất nhiều dự án và nhiều bộ phim cũng như gương mặt diễn viên mới xuất hiện và có nhiều dấu ấn, bản thân anh khi tạm ngưng hoạt động cho việc kinh doanh anh cảm thấy như nào, có tự tin để quay trở lại với showbiz không?

Như Sơn đã chia sẻ ở trên, tâm lý Sơn bây giờ khi quay trở lại nghệ thuật đã thoải mái hơn trước, không còn nhiều gánh nặng cơm áo gạo tiền, nên sự tập trung hoá thân vào các vai diễn mới Sơn thấy tự tin hơn.

Sơn rất mong đem những vốn sống đã có trong thời gian qua vào những vai diễn mới để cống hiến cho khán giả.

Sơn cũng đã xem những bộ phim mới với những bạn diễn viên mới nhiều tiềm năng, Sơn cũng rất thích và mong muốn có dịp đóng chung với các bạn. Bên cạnh đó, nghề diễn viên là sự trải nghiệm, ai càng có nhiều trải nghiệm và sự quan sát trong cuộc sống thì những vai diễn càng trở nên tinh tế.