GIẢI TRÍ

Diễn viên Long Đẹp Trai và Phi Nga ly hôn

Tuệ Lâm • 27-02-2023 • Lượt xem: 4534
Diễn viên Long Đẹp Trai và Phi Nga ly hôn

Long Đẹp Trai xác nhận đã "đường ai nấy đi" với diễn viên Phi Nga.

Những ngày qua, hình ảnh Long Đẹp Trai diện vest bảnh bao, xuất hiện cạnh một người phụ nữ và nghi vấn họ tổ chức lễ cưới. Cùng với thời điểm này, người hâm mộ phát hiện diễn viên Phi Nga chuyển trạng thái sang "đã ly hôn" trên trang cá nhân. Thêm vào đó, netizen cũng tinh ý nhận ra khoảng 1 năm gần đây, cặp đôi không chia sẻ những khoảnh khắc cùng nhau lên mạng xã hội, cũng không xuất hiện cùng nhau ở các sự kiện như trước.


Long Đẹp Trai và Phi Nga thuở còn mặn nồng. 

Theo đó, Long Đẹp Trai xác nhận đã "đường ai nấy đi" với diễn viên Phi Nga. Anh cho biết: "Chúng tôi ly hôn đã lâu rồi. Tôi với Nga dừng lại trong êm đẹp nên cả hai cũng không đăng tải thông tin này. Tôi không muốn làm tổn thương Nga và ngược lại".


Cả hai quyết định "đường ai nấy đi" sau nhiều năm chung sống. 

Nam diễn viên chia sẻ bản thân vẫn tôn trọng người cũ sau ly hôn. "Bây giờ chúng tôi gặp nhau thì vẫn là anh em. Chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ nhau trong cuộc sống. Sắp tới, tôi còn dắt con tham gia một cuộc thi chạy và Nga vẫn đi theo chăm sóc bé", Long Đẹp Trai nói.

Về phía Phi Nga, đại diện của cô cũng xác nhận vợ chồng nữ diễn viên đã ly hôn được một thời gian dài. Tuy nhiên, họ chia tay trong kín tiếng. Hiện, bé Cỏ (con trai của Long đẹp trai - Phi Nga) do nữ diễn viên nuôi dưỡng, chăm sóc.


Hình ảnh Long Đẹp Trai diện vest bảnh bao xuất hiện bên một cô gái trẻ được lan truyền khắp các nền tảng mạng xã hội. 

Long Đẹp trai tên thật là Vũ Văn Long, sinh năm 1976. Anh được khán giả biết đến qua nhiều tiểu phẩm hài, trong đó có loạt tác phẩm gắn bó với sân khấu Nụ Cười Mới. Long Đẹp Trai và Phi Nga kết hôn vào năm 2015. Cả hai cùng hoạt động ở sân khấu Nụ Cười Mới. Năm 2017, cặp diễn viên chào đón con trai đầu lòng.