GIẢI TRÍ

Diễn viên Ngọc Lan: 'Con lớn lên thế nào cũng được, chỉ cần tử tế'

Hoài Nhung • 12-08-2022 • Lượt xem: 224
Diễn viên Ngọc Lan: 'Con lớn lên thế nào cũng được, chỉ cần tử tế'

Vừa qua, một chiến dịch tình nguyện vì cộng đồng LGBT đã diễn ra với sự đồng hành của 17 nhân vật có sức ảnh hưởng tại Việt Nam với vai trò là đại sứ. Diễn viên Ngọc Lan đã có những lời chia sẻ khi được hỏi Ngọc Lan đã có những chia sẻ đáng chú ý tại sự kiện. 

Diễn viên Ngọc Lan được khán giả yêu thích bởi khả năng diễn xuất chân thực và cảm xúc. Ngoài hoạt động với vai trò là một diễn viên chuyên nghiệp, cô còn được biết đến là người mẹ đơn thân mạnh mẽ, quyết đoán, hết lòng yêu thương, chăm sóc con trai.Ngọc Lan có mặt tại sự kiện ủng hộ cộng đồng LGBT. 

Góp mặt tại sự kiện ủng hộ cộng đồng LGBT, nữ diễn viên Vừa qua, nữ diễn viên Cổng mặt trời đã có những chia sẻ thẳn thắn khi được hỏi về chuyện nếu con mình có cảm xúc tình cảm với người đồng giới. 


Nữ diễn viên Ngọc Lan luôn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi cách dạy con khéo léo, văn minh, hiện đại. 

Ngọc Lan đã thẳng thắn cho biết: "Con tôi mới 5 tuổi nên cũng không có kinh nghiệm giáo dục. Nói về quan điểm của tôi, khi chúng tôi đã xuất hiện ở đây tức là chúng tôi đã đồng ý. Khi con lớn lên, như thế nào vẫn là con của tôi, tôi luôn ủng hộ con. Tôi hay nói cộng đồng LGBT là một thành phần yếu thế trong xã hội vì từ xưa đến giờ các bạn không được bảo vệ, ủng hộ nên ngày hôm nay, chương trình "Tôi đồng ý" trở lại, mong rằng sẽ có 1 tin vui cho cộng đồng LGBT, một điều rất là mừng cho chúng ta. Đối với bản thân tôi, có kỉ niệm khá khó quên.

Tôi không biết con mình học được từ đâu vì bé ở nhà không được tiếp cận công nghệ thông tin nhiều vì sợ con coi không kiểm soát được...Tôi chỉ có khả năng nói với con cái gì tốt thì làm. Tôi luôn gieo trong đầu con những điều đó. Bản thân tôi mong muốn con mình lớn lên làm gì đó tốt cho xã hội, mong bé đừng làm điều xấu".


Bà mẹ 1 con cho biết luôn ủng hộ các con bất kể hoàn cảnh, bất kể giới tính.

Trải qua nhiều sóng gió cùng cuộc hôn nhân không trọn vẹn, nữ diễn viên Luật trời cho biết đích đến cuối cùng của hôn nhân chính là tình yêu, mái ấm gia đình hạnh phúc và những người thuộc cộng đồng LGBT cần được tôn trọng. Cô cho rằng tình yêu thì sẽ không phân biệt tuổi tác, giai cấp, giới tính hay khuôn mẫu.


Dù bận rộn với lịch trình công việc song người đẹp vẫn dành thời gian chăm sóc cho con trai. 

"Trên tất cả, dù là tình yêu trai gái hay LGBT thì mình cũng phải yêu cho thật lòng, đừng làm gì sai trái, đặc biệt là các bạn LGBT, các bạn phải chứng minh cho mọi người thấy được tình yêu của các bạn xuất phát từ trái tim và xứng đáng được tôn trọng, ủng hộ" - cô nói thêm. 


Diễn viên Ngọc Lan luôn đồng hành cùng con ở bất cứ cột mốc quan trọng nào. 

Không những thế, khi đối diện với câu hỏi có sợ con trai Louis lớn lên thuộc giới tính thứ 3, nữ diễn viên cũng thẳng thắn cho biết bản thân luôn chấp nhận mọi thứ mà ông trời ban cũng như ủng hộ con trai bất kể giới tính, bất kể hoàn cảnh. 

Cô nhấn mạnh: "Nếu như con thuộc cộng đồng LGBT thì mình phải quan tâm con nhiều hơn để con dễ hòa nhập hơn với cộng đồng, để con không thấy mình lẻ loi. Tôi luôn ủng hộ con trong mọi hoàn cảnh".


Cô tiết lộ bản thân từng được người cùng giới tỏ tình.

Ngoài ra, cô cũng gửi lời khen đến những người thuộc LGBT cũng như gửi lời nhắn nhủ đến các bậc phụ huynh, mong các bậc cha mẹ có thể mở lòng hơn, dù thế nào hãy luôn yêu thương và sẵn sàng đón nhận con cái. Trước chia sẻ này của nữ diễn viên, nhiều người đã bày tỏ sự đồng tình, ủng hộ.Ngọc Lan được biết đến là người mẹ đơn thân mạnh mẽ, quyết đoán.

"Điều khiến tôi vui nhất là trong quá trình dạy dỗ, con tôi đã có tính nhường nhịn. Tôi luôn nói với con: "Con lớn lên thế nào cũng được, mẹ chỉ cần con tử tế thôi" - bà mẹ một con chia sẻ.

Ngọc Lan là cái tên quen thuộc với khán giả truyền hình khi "phủ sóng" tại nhiều bộ phim được yêu thích. Tuy nhiên, trái với sự nghiệp rực rỡ, cô lại khá lận đận tình duyên khi tan vỡ với diễn viên Thanh Bình. Hiện tại, cô được nhiều người ngưỡng mộ khi là người mẹ đơn thân mạnh mẽ, quyết đoán, hết lòng yêu thương con cái.