GIẢI TRÍ

Diễn viên Oanh Kiều trải lòng về góc nhìn mới mẻ trong sự nghiệp

Anh Châu • 09-02-2021 • Lượt xem: 1082
Diễn viên Oanh Kiều trải lòng về góc nhìn mới mẻ trong sự nghiệp

Oanh Kiều vừa trở lại màn ảnh với vai Hai Hậu – mẹ của Tí trong dự án điện ảnh “Trạng Tí phiêu lưu ký”. 

Oanh Kiều vừa nói lời tái ngộ khán giả điện ảnh với vai diễn mẹ Tí trong dự án điện ảnh “Trạng Tí phiêu lưu ký”. Dẫu không đảm trách tuyến chính, nhưng với khả năng khắc hoạ tâm lý nhân vật ấn tượng và luôn biết khéo léo “bỏ nhỏ” thoại để lấy cảm xúc người xem, Hai Hậu của Oanh Kiều đã nhanh chóng nhận được nhiều thiện cảm của báo giới. 

Và trước câu hỏi rằng: “Ai mới thực sự là cha của Tí?”, Oanh Kiều hài hước bày tỏ: “Đó sẽ là điều bí mật”. Cô nàng tiết lộ rằng việc sinh ra Tí là một trong những mắt xích quan trọng để tạo nên các diễn biến cao trào bộ phim. Oanh Kiều hy vọng với một tuyến truyện gần gũi, thú vị dành cho tất cả mọi đối tượng khán giả cùng những phân cảnh khai thác cảnh đẹp hùng vĩ thông qua hành trình phiêu lưu của Tí, khán giả sẽ dành nhiều sự yêu thương khi phim chính thức ra rạp.  

Bên cạnh sự trở lại màn ảnh sau “Nắng 3: Lời hứa của cha”, Oanh Kiều còn mang đến món quà tri ân đối với những người đã ủng hộ và đồng hành cùng Oanh Kiều trong hầu hết những dự án điện ảnh lẫn web-drama trong một năm vừa qua. Đó chính bộ ảnh đặc biệt về hình tượng Hai Hậu trong “Trạng Tí phiêu lưu ký”. 


Oanh Kiều cũng gây “thương nhớ” khi diện áo dài của Thuỷ Nguyễn sở hữu hoạ tiết và màu sắc rực rỡ cùng phong cách Kim – Cổ vô cùng cuốn hút, đồng thời khoe trọn nhan sắc “hack tuổi” của nữ diễn viên. 

Nói về ý tưởng giới thiệu bộ ảnh, Oanh Kiều không ngần ngại: “Đầu tiên, đây là một chúc mà Kiều rất muốn gửi đến mọi người trong năm mới. Việc sử dụng tông màu rực rỡ, bắt mắt vì Kiều mong sẽ truyền một năng lượng tích cực đến mọi người, nhất là trong thời điểm chúng ta cần động viên nhau nhiều và nhiều như thế này. Ngoài ra, Kiều muốn nhân dịp này để gửi đến khán giả lời chúc bình an, sức khoẻ trong năm mới. Bởi, chúng ta đã kiên cường đi qua một năm rất nhiều biến động và thay đổi. Có những người nhận ra giá trị của tinh thần và sức khỏe. Có những người giống như Kiều, hiểu hơn về những kết nối gia đình. Dù là gì đi nữa thì tất cả chúng ta đã có những bài học quý giá về sự trân trọng, về cách quan tâm lẫn yêu thương bản thân và những người xung quanh nhiều hơn”.

Mặt khác, nữ diễn viên cũng cho biết thêm việc có thời gian chậm lại và suy nghĩ nhiều hơn cho bản thân, cô cũng đã học được không ít những bài học lẫn kỹ năng thú vị. “Chẳng hạn như mình có thời gian trau dồi kiến thức, học hỏi về các khả năng diễn xuất để biến hoá nhân vật đa dạng hơn, khai thác chiều sâu tâm lý khác biệt hơn để không biến mình thành một màu. Hoặc, Kiều còn dành thời gian nấu ăn, chăm sóc cây cảnh. Kiều cảm thấy đó cuộc sống rất vui vẻ khi mình tiếp nhận những nguồn năng lượng từ những điều rất nhỏ trong cuộc sống mà trước giờ mình đã vô tình bỏ qua”. 

Trong năm 2020, dẫu Oanh Kiều không xuất hiện với tần suất quá đều đặn trong các dự án phim ảnh. Nhưng Oanh Kiều vẫn cho thấy rõ khả năng và sự chỉn chu trong vai diễn của mình khi góp mặt. “Kiều vẫn luôn nỗ lực để có thể cho mọi người thấy nhiều khía cạnh của mình, có thể là phản diện, chính diện, những phụ nữ chịu thương chịu khó hoặc những nhân vật có số phận phức tạp. Kiều không ngại phải đi chậm vì Kiều muốn nỗ lực hết mình để đi xa với nghề. Do đó, Kiều vẫn đang không ngừng rèn giũa mình, học hỏi nhiều hơn và lắng nghe những phản hồi của mọi người để hoàn thiện mình nhiều hơn”. 

Với 2021, Oanh Kiều mong đợi bản thân sẽ mang đến những trải nghiệm mới mẻ, nhiều hình tượng nhân vật đáng nhớ trên màn ảnh rộng trong thời gian tới. Nhất là khi Oanh Kiều bật mí: “Lẽ ra mình sẽ có 3 phím điện ảnh liên tiếp ra mắt tại rạp nhưng do tình hình hiện tại nên các kế hoạch phải dời, Kiều hy vọng 2021 sẽ là một năm ổn định, quỹ đạo trở lại và mình sẽ tiếp tục được giới thiệu vai diễn của mình nhiều hơn đến khán giả". 

Riêng hiện tại, nữ diễn viên cho rằng: “Điều quan trọng bây giờ chính là sức khoẻ. Kiều biết đang có rất nhiều dự án phải chững lại, bản thân những kế hoạch của Kiều cũng đã thay đổi rất nhiều. Thế nhưng, trên hết, sức khoẻ của mọi người vẫn là điều luôn cần được ưu tiên. Hy vọng đến khi chúng ta gặp lại, chúng ta sẽ gặp nhau trong sự an toàn. Và Kiều mong mọi người hãy luôn giữ gìn sức khoẻ cẩn thận”.