GIẢI TRÍ

Diễn viên Quỳnh Anh: 'Danh xưng 'bình hoa di động' không phù hợp với mình'

Anh Châu • 29-06-2020 • Lượt xem: 436
Diễn viên Quỳnh Anh: 'Danh xưng 'bình hoa di động' không phù hợp với mình'

Quỳnh Anh là một trong những gương mặt được hứa hẹn sẽ 'làm nên chuyện' trong làng phim Việt.

Sau thành công từ các dự án phim điện ảnh và trước đó, Quỳnh Anh đang gương mặt được các nhà làm phim săn đón và hứa hẹn sẽ là gương mặt sẽ "làm nên chuyện" trong thời gian tới. Căn cứ vào các sản phẩm mà Quỳnh Anh từng tham gian như: "Hoa hậu giang hồ" (phim điện ảnh), "Đường về có nhau" (phim truyền hình), cùng một số MV của các ca sĩ, cô có sự "khởi động" khá tốt với nghệ thuật. Cô sở hữu một gương mặt đậm chất Á đông, thanh thoát với một vẻ đẹp hiện đại, cùng chiều cao ấn tượng đã giúp nữ cô gái trẻ 9x thêm phần thu hút.

Bên cạnh đó, Quỳnh Anh đang là sinh viên của Trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Tp.HCM, được đào tạo bài bản là hành trang vững vàn để tìm kiếm cơ hội tỏa sáng trong giới giải trí.

 


Quỳnh Anh mong muốn sẽ có nhiều cơ hội để thử thách bản thân, khẳng định khả năng với hình ảnh là một nghệ sĩ đa năng.

Quỳnh Anh chia sẻ, cô học được rất nhiều sau mỗi vai diễn, học từ kinh nghiệm của các anh chị đi trước, học từ sự khó khăn của cả ê-kip để hoàn thành một sản phẩm. Chính vì thế, với cô gái trẻ 9x này, mỗi vai diễn là một kỷ niệm và là bài học đáng nhớ trong cuộc đời làm nghệ thuật của mình.


Nhan sắc ở độ tuổi đôi mươi đầy cuốn hút của Quỳnh Anh nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả.

Nữ diễn viên trẻ tâm sự với Duyendangvietnam.net.vn ngoại hình sẽ là một yếu tố thuận lợi cho cô trong việc đóng phim song cũng sẽ là rào cản nếu như cô không diễn xuất tốt. Cô nói: “Bất kỳ ai khi nhìn vào một cô gái xinh đẹp sẽ có những định kiến về việc bình hoa di động. Tuy nhiên, từ khi xác định theo đuổi công việc nghệ thuật, em đã không đặt nặng câu chuyện này".

"Em quan niệm khi tham gia một dự án nào đó, mình cứ cố gắng hoàn thành tốt. Còn việc khen chê sẽ tùy theo cảm nhận của khán giả. Đối với những bình luận mang tính góp ý, em sẽ ghi nhận để hoàn thiện mình hơn. Hơn nữa, em cảm thấy mình là một cô gái dễ nhìn chứ không phải quá xinh đẹp nên danh xưng “bình hoa" không hợp với em" - cô nói.

 

Nói về hành trình theo đuổi nghệ thuật của mình, Quỳnh Anh cũng tâm sự rằng, nhìn vẻ ngoài cô mong manh, nữ tính song bản thân lại là một cô gái cứng rắn, chưa bao giờ từ bỏ đam mê. Quỳnh Anh kể để theo nghề, cô không tránh khỏi những khó khăn khi là một gương mặt mới. Tuy nhiên, chưa bao giờ cô chạnh lòng vì điều này. Thay vào đó, người đẹp từng bước nỗ lực để hoàn thiện mình hơn.

Đã xác định theo đuổi nghề diễn, tôi muốn khán giả quan tâm đến khả năng diễn xuất của mình hơn là nhan sắc hay những scandal. Vì vậy, tôi không dại dột đánh đổi sự nghiệp mà mình gầy dựng bằng những chiêu trò câu view" - Quỳnh Anh thẳng thắn bày tỏ quan điểm làm nghệ thuật.