GIẢI TRÍ

Diễn viên Quỳnh Kool bị tấn công trên mạng xã hội

DDVN • 12-04-2022 • Lượt xem: 416
Diễn viên Quỳnh Kool bị tấn công trên mạng xã hội

Trên trang cá nhân, diễn viên Quỳnh Kool chia sẻ dòng trạng thái bị một tài khoản tấn công bằng những lời lẽ dọa nạt, chửi bới.


Diễn viên Quỳnh Kool hoang mang vì bị tấn công, dọa nạt trên mạng xã hội

Diễn viên Hãy nói lời yêu hốt hoảng viết: “Hiện có một tài khoản Facebook nhắn tin cho bạn bè, người thân của Quỳnh về cái gì mà bắt bóng, dọa nạt… Và chuyển khoản cho Quỳnh 6 triệu vào tài khoản ngân hàng mà ngày trước Quỳnh có kêu gọi từ thiện, nói là ở Thường Tín… Mọi người cảnh giác với các đối tượng lừa đảo. Quỳnh đã trình báo công an và ngân hàng vào cuộc điều tra”.

Diễn viên Quỳnh Kool cũng chụp lại màn hình tin nhắn của tài khoản tấn công mình. Đồng thời người này còn dùng một dùng sim rác nhắn tin cho em trai cô với những lời lẽ mạt sát, chửi bới.

Sau khi Quỳnh Kool đưa thông tin mình bị tấn công lên trang cá nhân, nhiều bạn bè, người hâm mộ bày tỏ lo lắng dành cho cô. Nhiều người khuyên nữ diễn viên nên chặn tài khoản này hoặc báo công an, ngân hàng để giải quyết, điều tra vì theo như chia sẻ của Quỳnh Kool, người này đã chuyển vào tài khoản của cô 6 triệu đồng. “Hoảng loạn quá mọi người ạ. Nó bảo nó sẽ chết đêm nay và yêu cầu Quỳnh mang 6 triệu đi làm lễ... Nó đã chuyển khoản cho em rồi. Em đang báo công an và ngân hàng vào cuộc”, cô viết.


Quỳnh Kool cho biết cô đã báo công an

Nhiều bạn bè khuyên Quỳnh Kool nên bình tĩnh vì có thể đó chỉ là fan cuồng quấy rối hoặc một người nào có vấn đề về đầu óc vì những tin nhắn mang nội dung rất khó hiểu.

Liên lạc với diễn viên Quỳnh Kool, cô cho biết bản thân cũng không rõ mục đích của kẻ này là gì. Vì đối tượng này còn dùng sim rác nhắn cho Tuấn (em trai của Quỳnh Kool) nên cô cảm thấy khá nguy hiểm. Cô xác nhận đã báo công an và ngân hàng vì rất hoang mang.

Diễn viên Quỳnh Kool là gương mặt trẻ đang “ăn khách” của màn ảnh phía Bắc. Thời gian gần đây Quỳnh Kool thường xuyên xuất hiện trong các phim chiếu “giờ vàng” từ vai thứ chính đến vai chính như Quỳnh búp bê, Nàng dâu oder, Nhà trọ Balanha, Hãy nói lời yêu, Đừng bắt em phải quên, Hướng dương ngược nắng, Anh có phải đàn ông không...

Theo Thu Thủy/Thanhnien.vn