GIẢI TRÍ

Diễn viên Suzanne Somers: 'Sẽ không để tế bào ung thư kiểm soát mình'

Hoài Nhung • 01-08-2023 • Lượt xem: 929
Diễn viên Suzanne Somers: 'Sẽ không để tế bào ung thư kiểm soát mình'

Diễn viên Suzanne Somers quyết tâm chiến đấu với bệnh ung thư, không để nó chi phối và kiểm soát hoàn toàn cuộc sống. 

Theo nguồn tin từ Page Six, căn bệnh ung thư vú của ngôi sao Three's Company đang tái phát trở lại. Chồng bà là nhà sản xuất Alan Hamel đã có những chia sẻ chính thức về thông tin này. Cụ thể, ông Hamel nói: ''Suzanne đã sống chung với căn bệnh ung thư cả đời. Bây giờ cô ấy phải đối phó với căn bệnh ung thư của mình một lần nữa"''. Đây cũng chính là nguyên nhân Somers đã không xuất hiện trên chương trình Facebook Live nổi tiếng của bà trong một thời gian.

Mặc dù chưa xác định thời gian Somers sẽ tái xuất trong chương trình trực tuyến của mình, nhưng gia đình - bao gồm con gái, con dâu và các cháu sẽ tiếp tục duy trì chương trình khi bà vắng mặt. ''Tất cả các bác sĩ đều nói rằng nếu cô ấy không có một cuộc sống hữu cơ, không có hóa chất hỗ trợ thì cô ấy sẽ không thể ở bên chúng tôi'', ông nói thêm. 


Suzanne Somers xác nhận căn bệnh ung thư vú đã tái phát thời gian gần đây. 

Trước đó, tác giả tựa sách A New Way to Age cũng đã nhiều lần chia sẻ về căn bệnh ung thư của mình. Suzanne Somers thẳng thắn: ''Tôi đã sống chung với căn bệnh ung thư từ tuổi đôi mươi. Và mỗi khi bệnh trở nặng, tôi tiếp tục đánh trả nó. Là một trong hàng triệu bệnh nhân ung thư, tôi cố gắng hết sức không để căn bệnh quái ác này có thể kiểm soát cuộc sống của mình''. Thêm vào đó, nữ diễn viên quyết tâm điều trị bệnh trong một thời gian dài và ngày càng trân quý gia đình hơn. Bà đã quyết định tạm gác mọi công việc lại và tập trung vào sức khỏe của mình. 


Nhan sắc xinh đẹp của Suzanne Somers thời còn trẻ. Nữ diễn viên người Mỹ hiện quyết tâm điều trị bệnh, không để ung thư kiểm soát mọi thứ trong cuộc sống của mình. 

''Đó là sự tái phát của căn bệnh ung thư vú. Giống như bất kỳ bệnh nhân ung thư nào, khi bạn sợ hãi điều đó, nó sẽ trở lại. Rồi tôi mặc quân phục và ra trận. Đây là chiến trường quen thuộc đối với tôi và tôi rất cứng cỏi. Ung thư là căn bệnh ảnh hưởng đến cả gia đình tôi và khi nó tấn công tôi ở độ tuổi 20, Alan và tôi thậm chí còn thân thiết hơn và mỗi khoảnh khắc trôi qua đều trở nên quý giá. Chúng tôi đã không xa nhau dù chỉ một ngày trong hơn 42 năm''. Somers nói thêm. Đồng thời, nữ diễn viên người Mỹ cảm thấy hạnh phúc khi nhận được nhiều lời chúc yêu thương của người hâm mộ. 


Chồng của Somers là người luôn ở bên cạnh, động viên và yêu thương bà trên mọi nẻo đường. Đồng thời, bà cũng nhận nhiều sự ủng hộ từ gia đình, bạn bè lẫn người hâm mộ. 

Suzanne Somers được biết đến với các vai diễn trong Three’s Company và Step by Step. Nữ diễn viên 76 tuổi được chẩn đoán mắc bệnh ung thư da ở độ tuổi 30 và ung thư vú ở độ tuổi 50. Sau hai lần chiến đấu với bệnh ung thư, Suzanne Somers bắt đầu ăn một chế độ ăn hữu cơ, không hóa chất. Thay vì hóa trị sau khi phẫu thuật, nữ diễn viên sử dụng phương pháp thay thế là Iscador - một loại thuốc làm từ cây tầm gửi mà cô ấy đã tiêm hàng ngày trong 10 năm. Ngoài ra, bà bắt đầu ăn uống hữu cơ, không hóa chất và duy trì thói quen thể dục thường xuyên bao gồm yoga, đi bộ và các bài tập hông và chân. Bên cạnh cuộc chiến với căn bệnh ung thư, Somers cũng vẫn đang hồi phục sau chấn thương cổ mà cô ấy gặp phải vào năm 2020 sau khi ngã cầu thang tại nhà riêng.


Suzanne Somers được chẩn đoán mắc bệnh ung thư da ở độ tuổi 30 và ung thư vú ở độ tuổi 50. Hiện tại, ngôi sao truyền hình sẽ không xuất hiện trong chương trình trực tuyến của riêng mình.

Không chỉ được nhiều người biết đến với vai trò diễn viên, Suzanne Somers còn khiến netizens trầm trồ với khả năng viết sách. Mười bốn trong 27 cuốn sách của bà nằm trong danh sách bán chạy nhất theo tờ the New York Times. Đa số những cuốn sách mà Somers viết đều xoay quanh vấn đề sức khoẻ tự nhiên. A New Way to Age là một trong những cuốn sách tạo nên tên tuổi của Suzanne Somers. Dự án này kể về hành trình Somers tìm kiếm và khám phá các liệu pháp chống lão hóa tiên tiến. Với chủ đề này, nữ ngôi sao truyền hình trở thành một diễn giả được tìm kiếm nhiều nhất và thường xuyên có những buổi diễn thuyết trước công chúng. 

Nguồn: pagesix.com