GIẢI TRÍ

Diễn viên trẻ khởi xướng trend 8X - 9X gây sốt tuần qua là ai?

Phong Châu • 16-04-2022 • Lượt xem: 900
Diễn viên trẻ khởi xướng trend 8X - 9X gây sốt tuần qua là ai?

Trong vài ngày qua, từ tiktok đến Facebook bất ngờ “dậy sóng” trào lưu chia sẻ hình ảnh, tạo ra những video clip gợi nhớ ký ức những năm 2000 của thế hệ 8x, 9x. Và người mở màn cho xu hướng này chính là cô nàng 9x Michelle Lai – một diễn viên trẻ vừa tốt nghiệp trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM.

Michelle Lai tên thật là Uyên Trinh, sinh năm 1999 ở Vũng Tàu. Cô tốt nghiệp trường Đại học sân khấu điện ảnh TP.HCM và là gương mặt tiktoker tạo ra nhiều sự chú ý với các video clip dễ thương hài hước.

Đặc biệt, trong một tuần qua, các video tiktok của Michelle Lai bất ngờ gây sốt khi cô tạo ra trend gợi nhắc thời 8x – 9x. Với các hóa trang, diện trang phục “hợp style” giai đoạn những năm 2000, sử dụng cách nói chuyện, ngôn ngữ của tuổi teen giai đoạn đó, Michelle Lai tạo được sự thú vị cho mọi người, đặc biệt là cộng đồng 8x – 9x đã trải qua giai đoạn đó.


Michelle Lai là cái tên được chú ý nhất tuần qua

Ngay sau những video clip tiktok của Michelle Lai, rất nhiều nghệ sĩ Việt đã hưởng ứng theo như Hoa hậu Thùy Tiên, diễn viên Trương Quỳnh Anh...Không dừng lại ở đó, trào lưu này sau đó nhanh chóng lan sang Facebook và tạo thành trào lưu chia sẻ lại hình ảnh, nick Yahoo – Blog 360 – Zingme ngày xưa.


Các nghệ sĩ cũng tích cực chạy theo trend thú vị này

Michelle Lai không giấu sự bất ngờ và vui mừng khi những sản phẩm của mình bất ngờ được mọi người chia sẻ. Cô cho biết bản thân khi làm clip tiktok chỉ xác định thực hiện cho vui, mang lại tiếng cười giải trí cho khán giả qua nhân vật Py Xù (tên tài khoản của cô). “Nhưng khi những clip gần đây được mọi người ủng hộ vượt khỏi sự tưởng tượng của bản thân, Michelle Lai cảm thấy cũng có chút tự hào vì mình đã có thể giúp mọi người gợi nhắc lại nhiều kỷ niệm đẹp của ngày xưa”.

Hiện tại, các clip nhân vật Py Xù public trên kênh tiktok vẫn đang tăng lượt views, lượt thả tim và tương tác liên tục. Các clip đều nhanh chóng đạt triệu views trong thời gian ngắn, với clip tạo ra xu hướng mới cán mốc 9 triệu views, clip gần nhất post cách đây chưa tới 2 ngày cũng nhanh chóng đạt 3 triệu views.

Trong thời gian tới, Michelle Lai tiết lộ cô đang ấp ủ nhiều content thú vị hơn để phục vụ khán giả cùng những dự án mới trong sự nghiệp diễn xuất, hi vọng sẽ được mọi người yêu thương và ủng hộ. “Là diễn viên trẻ, vừa chập chững vào nghề, sự ủng hộ này là “món quà” vô giá mà Michelle Lai nhận được, đây sẽ là động lực để mình cố gắng học hỏi và hoàn thiện bản thân nhiều hơn. Thông qua các dự án mới sắp ra mắt, Michelle Lai hi vọng sẽ tiếp tục được mọi người đồng hành và ủng hộ.”