GIẢI TRÍ

Diễn viên trẻ thổ lộ cùng Cát Tường chuyện "vỡ kế hoạch"

Ngô Tôn • 04-09-2019 • Lượt xem: 1943
Diễn viên trẻ thổ lộ cùng Cát Tường chuyện "vỡ kế hoạch"

Vy Vân cho rằng mình đẹp nên nhiều người theo đuổi.

Vy Vân là một nữ diễn viên trẻ tài năng của làng điện ảnh Việt. Cô không chỉ là một diễn viên thuộc sân khấu kịch Idecaf mà còn tham gia diễn xuất trong nhiều bộ phim, phim quảng cáo của các đạo diễn trong và ngoài nước. Cô được khán giả yêu mến qua vai Tấm trong bộ phim “Tấm Cám chuyện Huỳnh Lập kể”.

Năm 2017, Vy Vân lên xe hoa cùng bạn trai người Pháp. Được biết, Vy Vân và chồng yêu nhau khoảng 2 năm trước khi quyết định tiến đến hôn nhân.

Mới đây, Vy Vân có những chia sẻ về đời sống riêng tư cùng MC Cát Tường.

Vy Vân

Khi được MC Cát Tường hỏi: “Vy Vân nghĩ rằng có chủ hay độc thân sẽ vui hơn?”, Vy Vân cho rằng độc thân vui hơn. “Thậm chí bây giờ có chủ rồi nhưng đôi khi mình lại muốn quay về cuộc sống độc thân. Độc thân rất tự do, không vướng bận, không phải hàng ngày đi ăn, dành thời gian và quan tâm suy nghĩ cho cuộc sống cho một người nào đó”, Vy Vân chia sẻ.

Bà mẹ một con cũng tiết lộ lí do kết hôn sớm hơn dự định: “Vân có suy nghĩ độc thân đến 26, 27 tuổi sau đó mới có gia đình và con cái nhưng bị vỡ kế hoạch. Tùy từng tính cách và môi trường sống, tới một độ tuổi nào đó người ta sẽ có nhu cầu kết hôn. Có người mới 23 tuổi đã thấy ổn định và muốn an phận, nhưng cũng có người nhu cầu nhiều hơn, muốn đi du lịch khám phá nhiều hơn nên độ tuổi lập gia đình kéo dài”.

Cát Tường

Cũng chia sẻ tại chương trình, diễn viên Tấm Cám chuyện Huỳnh Lập kể nhận định có nhiều kiểu độc thân: “Người độc thân có một chút bất cần, không cần tình cảm, chia sẻ từ người yêu mình nhưng không phải là họ không cần gì. Họ chỉ không cần yêu thôi chứ vẫn cần nhiều nhu cầu khác trong cuộc sống. Độc thân có hai dạng là bị động và chủ động.

Người độc thân bị động không tìm ra được đối tượng phù hợp nên bắt buộc bị độc thân. Ngược lại, người độc thân chủ động lại muốn được như vậy, muốn sống vì bản thân nhiều hơn và không chia sẻ quỹ thời gian cho việc chăm sóc chồng con. Những người này không phải ích kỉ, chỉ là họ muốn dành thời gian của mình cho gia đình, bạn bè, xã hội. Họ ủng hộ chủ nghĩa yêu bản thân vì mình chỉ sống một lần trong đời. Vân hồi xưa đẹp gái nhiều người theo đuổi, bận rộn với tình trường nên không có thời gian sẽ nghĩ mình độc thân đến cuối đời”.

MC Cát Tường ngẫm ra: “Dù muốn độc thân hay không, nếu như chúng ta không nếm trải cảm xúc trong tình yêu thì uổng phí cuộc đời. Bản thân Cát Tường mất tiền chưa chắc buồn bằng mất tình! Mất tiền nhiều khi còn la, còn thốt ra thành lời nỗi đau khổ. Còn đau khổ, mất mát trong tình yêu chỉ có thể câm lặng chịu đựng, gặm nhấm nó.”

Vy Vân cảm thấy có sự khác biệt giữa những người ở nông thôn và thành thị, chị kể: “Ở quê ngại không dám độc thân, từ nhỏ đã được định hướng tư tưởng phải lấy chồng sớm sinh con đẻ cái nên con gái 18, 20 tuổi đã kết hôn rồi. Môi trường ảnh hưởng đến cuộc sống, từ nhỏ tới lớn nếu gặp ai suy nghĩ như vậy thì mình cũng sẽ nghĩ như vậy. Những người ở thành phố sống môi trường khác nên suy nghĩ người ta thoáng hơn. Tuy nhiên, nếu biết sắp xếp thì vẫn có thời gian dành cho bản thân mà lại vừa có một người tạo niềm vui”.

Mỗi người có một cuộc sống, một thú vui riêng, có quyền chọn lựa cho mình. Diễn viên Vy Vân ủng hộ chủ nghĩa độc thân nhưng phải có lí do. Dù sao thì có gia đình vẫn khiến con người hạnh phúc hơn.