GIẢI TRÍ

Diệp Bảo Ngọc chiếm spotlight với chiếc váy kết từ 2.000 tấm vé số

Quốc Hiển • 26-04-2023 • Lượt xem: 7402
Diệp Bảo Ngọc chiếm spotlight với chiếc váy kết từ 2.000 tấm vé số

Diễn viên Diệp Bảo Ngọc chiếm spotlight với chiếc váy được làm bằng 2.000 tờ vé số được in lên vải trong buổi ra mắt phim 'Lật mặt 6' vào tối 25/4 tại TP.HCM.

Xem thêm: 

Diệp Bảo Ngọc - Mỹ nữ mạnh mẽ của điện ảnh Việt 

Diễn viên Diệp Bảo Ngọc lấn sân sang lĩnh vực âm nhạc


Nữ diễn viên gây sự chú ý với chiếc váy được NTK Đức Vincie thực hiện tỉ mỉ bằng vải in hình 2.000 tấm vé số đặc biệt, mô phỏng theo hình ảnh tấm vé số trong bộ phim "Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh" mà cô tham gia. 


Được biết, chiếc váy này được chuẩn bị trong vòng 1 tháng với trị giá khoảng 50 triệu đồng bằng kỹ thuật in hiện đại và kết bằng tay.


Với vai diễn phim điện ảnh đầu tay này, nữ diễn viên sinh năm 1993 cho biết sẽ là bước ngoặt trong sự nghiệp diễn xuất của mình dù đã từng tham gia hàng loạt phim truyền hình trong 13 năm qua. Chính vì thế, sự trở lại làng giải trí mạnh mẽ của Diệp Bảo Ngọc trong thời gian gần đây là một minh chứng cho tình yêu nghệ thuật của nữ diễn viên.


Thời gian gần đây, Diệp Bảo Ngọc được khán giả tặng cho danh hiệu “ngọc nữ màn ảnh” thế hệ mới. 


Nữ diễn viên cho biết: “Ngọc rất vui với danh hiệu này, tuy nhiên để xứng đáng với nó thì mình phải cố gắng nhiều hơn nữa”.


Tham gia nghệ thuật từ khá sớm và đoạt danh hiệu Hoa khôi Phụ nữ Thời đại 2011, nữ diễn viên được yêu mến qua các vai diễn trong phim. Hầu hết các bộ phim nữ diễn viên tham gia đều lọt vào top cao vào thời điểm đó. Tuy nhiên, cô bất ngờ tạm ngưng hoạt động nghệ thuật trong hơn 2 năm để tập trung chăm sóc cho gia đình và kinh doanh.


Đến năm 2022, bà mẹ trẻ quay trở lại nghệ thuật với những vai diễn ấn tượng trong phim "Mắt của quỷ", "Trại hoa đỏ", "Vũ điệu đón xuân"... 


Bên cạnh đó, người đẹp còn thử sức ở mảng âm nhạc khi ra các MV cover và được khán giả đánh giá cao về giọng hát. Tuy nhiên, để trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp, nữ diễn viên cho rằng mình vẫn phải tiếp tục nỗ lực hơn trước khi chính thức debut với công chúng.