GIẢI TRÍ

Diệp Bảo Ngọc quyết làm... người thứ ba trong phim

Diệp Y • 17-06-2019 • Lượt xem: 1210
Diệp Bảo Ngọc quyết làm... người thứ ba trong phim

Phim Gia đình là số 1 (phần 2) đang tiếp tục quay những cảnh quan trọng. Nữ diễn viên Diệp Bảo Ngọc bất ngờ tham gia với vai trò khách mời, cô vào vai Minh Thành, tìm cách tiếp cận tình cũ sau thời gian dài không liên lạc.

 

Tin, bài liên quan:

Diệp Bảo Ngọc hiếm hoi chia sẻ về mối quan hệ giữa con và chồng cũ

Diệp Bảo Ngọc viết tâm thư đẫm nước mắt gửi con trai

Sự thật chuyện Diệp Bảo Ngọc bí mật chụp ảnh cưới

 

Trong phim, Diệp Bảo Ngọc tìm cách tiếp cận tình cũ sau thời gian dài không liên lạc. Để kế hoạch dễ dàng và không bị phát hiện, Minh Thành giả trai, mời người cũ đi nhậu. Song, trớ trêu khi tình mới của người cũ xuất hiện chung. Diệu Nhi trở thành người "phá đám", "say xỉn" trong cuộc hẹn giữa Diệp Bảo Ngọc và Quang Tuấn. Cặp đôi liên tục rơi vào tình huống oái ăm sau đó.

 

 

 

Hy sinh hình ảnh người đẹp nữ tính, dịu dàng quen thuộc, Diệp Bảo Ngọc mất hơn 2 tiếng hóa trang. Không khí phim trường cùng tình cảm của các thành viên trong êkíp giúp Diệp Bảo Ngọc có thêm động lực và hứng khởi trong lần trở lại này. Cô cho biết, mình nhận lời mời từ đạo diễn Nhất Trung, vốn là người anh thân thiết lâu năm trong nghề. Với khả năng và tầm nhìn của đàn anh, Diệp Bảo Ngọc tin tưởng phim sẽ gặt hái những thành quả như ý.

 

 

 

Cô tâm sự, là nghệ sĩ bắt buộc phải sống 2 số phận. Một khi ra phim trường, phải bỏ hết thực tại để hóa thân vào vai diễn. Cô đề cao những nghệ sĩ dám hy sinh vì nghệ thuật thay vì chiêu trò để nổi tiếng. Khi hoàn thành những cảnh quay, Diệp Bảo Ngọc trở về với vai trò là người quản lý nhân viên, người mẹ có con nhỏ. Cuộc sống của cô đủ đầy khi kinh doanh thuận lợi, con trai ngày càng thấu hiểu mẹ.

 

 

Diệp Bảo Ngọc thổ lộ, thời gian qua cô đầu tư kinh doanh spa riêng. Có thâm niên hoạt động showbiz, người đẹp hiểu rõ quy luật phát triển của nghề nên quyết định kinh doanh kiếm thêm thu nhập. Hiện tại, cô đang tiếp tục mở spa tiếp theo tại quận Phú Nhuận, TP.HCM và tham gia một số gameshow truyền hình như Siêu nhân mẹDu ký cùng Hoa hậuKhẩu vị ngôi sao...