GIẢI TRÍ

Diệp Bảo Ngọc viết tâm thư đẫm nước mắt gửi con trai

Trần Tiến • 15-05-2019 • Lượt xem: 1060
Diệp Bảo Ngọc viết tâm thư đẫm nước mắt gửi con trai

Nữ diễn viên đã viết hẳn một tâm thư đầy xúc động cho các con của mình.
 

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân của mình, Diệp Bảo Ngọc đã dành thời gian viết hẳn một tâm thư gửi đến những người con của mình ở hiện tại và trong tương lai vô cùng xúc động.

Mở đầu dòng trạng thái, Diệp Bảo Ngọc nhấn mạnh mong muốn con của mình sẽ là người đàn ông có tự trọng và sống đầy tôn nghiêm.

Cô cũng khuyên các con không nên thất vọng khi không cùng người bạn đời đi đến chặng đường cuối cùng: "Người đàn ông, hoặc người phụ nữ các con yêu nhất, tuổi trẻ hay thanh xuân của các con. Chưa chắc sẽ là người đi cùng con đến cuối đời. Vì chung quy, thanh xuân chỉ là quãng thời gian để hồi tưởng, chứ chưa chắc đã có thể nắm tay nhau đi đến trọn đời, vậy nên đừng thất vọng.

Các con của mẹ sau này, rồi sẽ có một vài lần trải qua cảm giác phản bội, nó là cảm giác đầu đời khiến các con trưởng thành. Tin mẹ, nó chẳng có gì khó nhọc đâu, nó chỉ giống như con chơi đùa với một con dao. Lâu ngày con nghĩ rằng bản thân đã đủ thành thạo, nhưng vì chủ quan thế nên mới đứt tay. Nên chỉ là một bài học nhỏ, không sao con.

Người phụ nữ con yêu thương, thì cho dù có thế nào đi chăng nữa, hãy dùng sự bao dung nhiều hơn sự ích kỷ. Chung quy mình là đàn ông, đừng phân thua thiệt hơn với một người phụ nữ. Nhất là người mình thương, con nhé!".

(Trích dẫn từ Huyền Trang Bất Hối)

Diệp Bảo Ngọc viết tâm thư gửi các con của mình trong tương lai

Cô nhấn mạnh với con trai của mình không được phản bội người phụ nữ của đời mình: "Mẹ biết nếu là con trai, rồi sẽ có một ngày con chẳng ngăn cản được mình trước cám dỗ. Cũng khó có thể bản lĩnh trước những u mê đầu đời. Con chỉ cần nhớ lời mẹ dặn. Tuyệt đối không được phản bội, dù có thế nào đi chăng nữa, hãy dành sự tôn trọng cuối cùng cho người phụ nữ mình yêu bằng cách thành thật khi không đủ khả năng làm họ hạnh phúc.

Con trai của mẹ, đừng nói dối người phụ nữ của con. Dù mẹ biết đôi khi có những lời nói dối nhân danh điều tốt đẹp. Nhưng con phải hiểu, thà rằng con nói cho họ sự thật, dù biết sự thật sẽ khiến họ đau lòng, nhưng tin mẹ đi, họ vẫn sẽ tha thứ.

Và sau cùng, hãy nhớ lời mẹ dặn. Tất cả những cô gái ngoài kia, họ có thể chứa chấp con một đêm, hai đêm, nhưng người có thể bao dung che chở con cả đời chỉ có một. Hãy nhớ, đến sau cùng, ai cũng cần có một chốn để về. Đừng đánh mất nó, con trai.

Con nhất định phải là người có đủ bản lĩnh chịu trách nhiệm cho mọi quyết định của mình. Mẹ mong con nếu là con trai, hãy là một người có tự trọng. Đừng làm tổn thương người phụ nữ mình yêu và tuyệt đối đừng để người phụ nữ khác làm tổn thương người phụ nữ của mình".

Cuối cùng, nữ diễn viên khẳng định: "Hãy là một người đàn ông có tôn nghiêm. Đừng chơi trò vợt bắt, đừng tranh đấu hơn thua, đừng là món đồ chơi dễ dàng đổi chủ. Và hãy là một người đàn ông dù không quá giỏi giang, nhưng phải là người đàn ông đáng được tôn trọng, nhé con!".

Dòng trạng thái của Diệp Bảo Ngọc nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả và bạn bè. Họ cho rằng cô là một người mẹ đầy tâm lí khi dự đoán nhiều tình huống tương lai và đưa ra lời khuyên, lời dạy nhẹ nhàng nhưng sâu sắc cho con mình.