GIẢI TRÍ

Diệp Bảo Ngọc sửng sốt khi bị đánh giá là 'hàng khuyến mãi'

Quốc Hiển • 20-07-2023 • Lượt xem: 7835
Diệp Bảo Ngọc sửng sốt khi bị đánh giá là 'hàng khuyến mãi'

Trong tập 3 của 'Tiếp chiêu đi chờ chi', ngoài những miếng hài gây cười thì Nam Thư, Hữu Đằng, Hoàng Phi, Dương Thanh Vàng, Võ Tấn Phát và Diệp Bảo Ngọc đã đem lại nhiều khoảnh khắc bất ngờ ngay trên sân khấu.

Xem thêm: 

Ca sĩ bí ẩn: Mai Kim Liên lộ diện, Hải Vót bất ngờ xuất hiện tỏ tình 

Puka hoang mang khi được 'gả' cho Gin Tuấn Kiệt

Ở thử thách chia đội đầu tiên, các thành viên nam đã lần lượt thể hiện hình thể của mình để diễn tả tên gọi của một loại thực phẩm cho Nam Thư và Diệp Bảo Ngọc đoán tên. Với niềm đam mê mãnh liệt với bánh mì, Nam Thư đã khiến cho Hữu Đằng, Võ Tấn Phát phải nổi điên nhưng chính sự nhanh nhẹn của mình đã giúp Nam Thư mang về chiến thắng đầu tiên và được ưu tiên chọn đội gồm: Nam Thư, Võ Tấn Phát, Dương Thanh Vàng.

Tại thử thách thứ 2, Nam Thư đã diện trang phục theo concept Blackpink và tự nhận mình là thành viên cuối cùng của nhóm nhạc Hàn Quốc này. Cùng hòa nhịp, Võ Tấn Phát đã nhanh chóng hóa thân thành Lisa - thành viên của nhóm Blackpink và trình diễn ca khúc "Kill This Love" ngay trên sân khấu của “Tiếp chiêu đi chờ chi”. 

Tiểu phẩm “Đi tìm tình yêu” được đội Nam Thư tung chiêu, Nam Thư vào vai người phụ nữ xinh đẹp và được Võ Tấn Phát (trai giàu) – Dương Thanh Vàng (trai nghèo) giành giật về mình. Tại đây,  các nghệ sĩ đã dùng hết ngôn ngữ hình thể kết hợp với thơ để chinh phục cô. 


Dương Thanh Vàng và Võ Tấn Phát liên tục thả miếng gây cười bằng ngôn ngữ và hình thể. 

Đặc biệt, xuất hiện yếu tố bất ngờ của Võ Tấn Phát đã làm người xem giật mình khi hất thẳng ly nước vào mặt Dương Thanh Vàng ngay trên sân khấu khiến cho các thành viên còn lại điều hoảng hốt. 

Vào phần tiếp chiêu, đội Diệp Bảo Ngọc cũng không thua kém đội tung chiêu khi liên tục tạo ra những tình tiết mới ngay trên sân khấu tiếp chiêu để lắp những đoạn quên bài. Đặc biệt, Hữu Đằng đã chỉ thẳng mặt Diệp Bảo Ngọc và nói: “Anh giàu, anh không thích xài hàng khuyến mãi” sau khi cô công bố có con riêng. Kết thúc tiểu phẩm, được sự đánh giá cao từ Nam Thư nhưng bị bắt là quên bài, Hữu Đằng liền khẳng định: “Nghệ thuật là sự sáng tạo” khiến cho toàn bộ nghệ sĩ đều cứng họng.


Đội Diệp Bảo Ngọc tiếp chiêu đội Nam Thư.


Diệp Bảo Ngọc sửng sốt khi bị đánh giá là hàng khuyến mãi.

Tập tiếp theo của “Tiếp chiêu đi chờ chi” sẽ được phát sóng lúc 20h20 thứ Tư ngày 26/7/2023 trên kênh HTV7.