GIẢI TRÍ

Diệp Bảo Ngọc thử thách với vai diễn ma mị, dằn xé

Anh Châu • 18-12-2020 • Lượt xem: 898
Diệp Bảo Ngọc thử thách với vai diễn ma mị, dằn xé

Sau thời gian dài ít hoạt động, Diệp Bảo Ngọc đã trở lại với vai nữ chính trong phim “Mắt của quỷ”.

Sau một thời gian tập trung vào kinh doanh, Diệp Bảo Ngọc xuất hiện thường xuyên hơn khi tham gia vào các bộ phim truyền hình và gameshow. Dù dịch Covid-19 ảnh hưởng khá nghiêm trọng đến tình hình chung nhưng nữ diễn viên họ Diệp vẫn cố gắng sắp xếp tham gia các dự án nghệ thuật trong an toàn để đảm bảo sức khỏe cá nhân và cả ekip.


Diệp Bảo Ngọc được khen ngợi bởi vẻ ngoài trẻ trung, ngoại hình cuốn hút

Được biết, với bộ phim “Mắt của quỷ” do Nguyễn Nhật Trung làm đạo diễn, Diệp Bảo Ngọc hóa thân thành bà mẹ trẻ có đứa con gái đã mất nhưng vì quá yêu con nên cô làm mọi cách để cố giữ lại linh hồn của cô bé bên mình. Với sự thử thách diễn xuất đầy tính ma mị, kinh dị và nội tâm dằn xé, đây là một vai diễn khó được đạo diễn Nguyễn Nhật Trung và nhà sản xuất tin tưởng giao cho nữ diễn viên 9x. Diệp Bảo Ngọc chia sẻ, cô cảm thấy rất thích và cho đây là thử thách để có thể làm mới chính mình, để khán giả có thể nhìn thấy nhiều khía cạnh khác trong cô. Cùng với Diệp Bảo Ngọc thì phim còn có sự tham gia của La Thành, Hoàng Mèo, Hữu Vi, bé Linh Đan, bé Duy Anh… 


Theo nữ diễn viên họ Diệp chia sẻ, ngoài sự đầu tư chỉn chu của đơn vị sản xuất thì sự trở lại phim ảnh lần này là một bước ngoặt quan trọng trong diễn xuất của Diệp Bảo Ngọc.

Nói về vai diễn của mình trong phim, Diệp Bảo Ngọc cho biết: “Tôi và anh Nguyễn Nhật Trung dù là anh em rất thân thiết ngoài đời nhưng thường xuyên tranh cãi trên phim trường khi tìm được ý hay nhất cho diễn xuất bộ phim”. 


Diệp Bảo Ngọc tự lái xe đến sớm trong sự kiện này, 

Nữ diễn viên vui vẻ trò chuyện và chụp ảnh thân mật với các đồng nghiệp