GIẢI TRÍ

Diệp Lâm Anh ra sao sau 1 năm dọn ra riêng?

D.T • 30-04-2023 • Lượt xem: 723
Diệp Lâm Anh ra sao sau 1 năm dọn ra riêng?

Diễn viên Diệp Lâm Anh hiện có cuộc sống ổn định khi dọn ra ở riêng sau ly hôn. 

Diệp Lâm Anh từng sở hữu cuộc sống hôn nhân hạnh phúc với thiếu gia Nghiêm Đức. Tuy nhiên sau đó, cặp đôi trải qua hai năm lục đục và quyết định "đường ai nấy đi". Thời điểm tháng 1/2022, cô cùng hai con là Boorin và B.Boy dọn ra ở riêng. 


Diệp Lâm Anh từng lâm vào khủng hoảng trong thời gian về tinh thần và kinh tế sau ly hôn. 

Thời gian đầu ly thân, nữ diễn viên 8x vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với gia đình chồng để gắn kết các con. Diệp Lâm Anh vẫn muốn cả hai bên trao đổi để các con có sự liên kết giữa bên nội và bên ngoại. Cô quan niệm rằng dù gì cũng từng là gia đình nên không muốn mọi thứ nặng nề hay đặt nặng chuyện thắng thua. "Việc đưa con về thăm bên nội không phải thỏa thuận mà tôi tự chủ động vì ông bà rất thương cháu. Tôi không muốn chia cắt tình cảm này. Gia đình hai bên nội ngoại đều cố gắng yêu thương, chăm bẵm hai bé để bù bắp việc chúng không còn được ở bên cả bố và mẹ như trước", Diệp Lâm Anh chia sẻ. 


Sau phiên xử sơ thẩm ly hôn cuối năm ngoái, Diệp Lâm Anh chỉ được nuôi con gái đầu lòng hơn bốn tuổi Boorin, con trai hơn ba tuổi B.Boy ở với bố. 

Giữa năm 2022, diễn viên phim Siêu nhân trở lại hoạt động nghệ thuật với vai trò giám khảo nhiều chương trình, cuộc thi như Sàn đấu vũ đạo, Hoa hậu Quý bà Việt Nam... Tuy nhiên đến khoảng tháng 11/2022, biến cố ập đến khi cô bị chồng cũ chặn đầu xe, giành đón con. B.Boy được bố đưa về nhà nội. Sự việc này khiến mối quan hệ giữa diễn viên và gia đình chồng cũ bị ảnh hưởng. 


Diệp Lâm Anh cho biết dù không sống cùng, các con cô vẫn nhận đủ tình yêu thương, bao bọc của bố mẹ, ông bà hai bên.

Sau phiên xử sơ thẩm ly hôn tại TAND quận 1 (TP.HCM) vào đầu tháng 12.2022, Diệp Lâm Anh được quyền nuôi con gái đầu lòng, con trai ở với bố. Điều đó từng khiến nữ diễn viên suy sụp. Bên cạnh việc phải xa con trai, Diệp Lâm Anh lúc này còn gặp áp lực kinh tế. Khi ấy, diễn viên chỉ còn thương hiệu thời trang riêng.


Hiện tại, Diệp Lâm Anh đã thích nghi với cuộc sống mới. Cô vừa được mẹ đẻ tặng biệt thự khang trang. 

Đầu năm nay, Diệp Lâm Anh tiết lộ được mẹ đẻ tặng biệt thự rộng 600m2 ở TP Thủ Đức. Cô dồn tiền cải tạo để có chỗ ở khang trang sau ly hôn. Nữ diễn viên nói đây là lần đầu cô có nhà riêng và tự bỏ tiền cải tạo, chăm chút không gian sống theo sở thích, tính cách bản thân nên đã làm mọi thứ rất chỉn chu, kỹ lưỡng. Bên cạnh đó, người đẹp cũng tiết lộ mối quan hệ của cô và chồng cũ hiện đã nhẹ nhàng hơn. Cả hai cố gắng sắp xếp thời gian, công việc để hai con được gắn kết. 


Vượt qua nhiều sóng gió, Diệp Lâm Anh hiện có cuộc sống ổn định hơn. Cô tập trung thời gian cho con và công việc kinh doanh. 

Sau những sóng gió đã qua, Diệp Lâm Anh xúc động khi mọi người vẫn nhớ đến và ủng hộ mình. Thậm chí, không ít khán giả mong nữ diễn viên trở lại mạnh mẽ hơn với nghệ thuật. Tuy nhiên, hiện tại cô dành phần lớn thời gian cho con và việc kinh doanh nên không thể chạy show liên tục, đầu tư sản phẩm cá nhân như trước. Diệp Lâm Anh chưa có ý định trở lại với ca hát. Mỹ nhân sinh năm 1989 tiết lộ sau này nếu có dự án điện ảnh hay truyền hình thực tế phù hợp thì cô vẫn xem xét nhận lời.