GIẢI TRÍ

Diệp Tiên mong Puka sẽ gặp được người xứng đáng hơn

Anh Châu • 23-08-2019 • Lượt xem: 1577
Diệp Tiên mong Puka sẽ gặp được người xứng đáng hơn

"Puka sẽ tiếp tục thành công và hạnh phúc. Vì cô ấy xứng đáng được điều đó. Hạnh phúc Puka nhé. Cảm ơn em vì đã yêu một chàng mập như anh" - Nam đạo diễn viết.

Mới đây, trên trang cá nhân của Diệp Tiên đã đăng tải dòng chia sẻ nói về chuyện của anh và Puka. Đây cũng được xem là lần chia sẻ đầu tiên của anh sau khi Puka lên tiếng chia sẻ về chuyện tình cảm của cả hai đã kết thúc cách đây 4 tháng. Nam đạo diễn cho biết mối quan hệ của cả hai đã kết thúc từ lâu "vì có nhiều chuyện không cùng một hướng". Song, dù đã chia tay, nhưng Diệp Tiên cho biết, anh vẫn giữ quan hệ bạn bè với Puka, thỉnh thoảng cả hai vẫn nhắn tin hỏi han nhau.

Hơn nữa, nam đạo diễn còn mong Puka sẽ mong Puka sẽ gặp được một người khác xứng đáng với cô hơn mình.

Diệp Tiên cho biết sự nghiệp, cuộc sống và gia đình của Puka đều ở tại Việt Nam. Trong khi đó, anh lại chuẩn bị sang Mỹ sống cùng gia đình và học thêm để nâng cao chuyên môn. Chính lý do này đã là "giọt nước tràn ly" để câu chuyện tình cảm của cả hai đi đến hồi kết.

Anh chia sẻ: "Đó mới là cuộc sống của tôi. Bắt đầu cuộc sống mới thực sự không hề đơn giản. Tôi phải mất rất nhiều năm để vừa học vừa làm. Và tôi chỉ mong ước một ngày nào đó trở về Việt Nam để làm phim khi học xong đạo diễn hình ảnh. Nói nghe thì dễ lắm nhưng làm được hay không là cả một vấn đề. Vì không ai biết trước được ngày mai bạn sẽ như thế nào. Nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức trong những gì mà tôi đã làm trong nghề đạo diễn. Tôi xa gia đình quá lâu rồi, và lúc này tôi chỉ mong sớm trở về với gia đình".


Puka và Diệp Tiên thuở mặn nồng

Bên cạnh đó, Diệp Tiên cũng không quên gửi lời cảm ơn đến Puka đã đồng hành, chăm sóc và yêu thương anh trong suốt thời gian qua. "Puka sẽ tiếp tục thành công và hạnh phúc. Vì cô ấy xứng đáng được điều đó. Hạnh phúc Puka nhé. Cảm ơn em vì đã yêu một chàng mập như anh" - Nam đạo diễn viết.

Cách đây 3 ngày (20/8), diễn viên Puka chia sẻ về chuyện cô và Diệp Tiên đã kết thúc mối quan hệ sau ba năm hẹn hò. Nữ diễn viên cho biết họ chia tay cách đây bốn tháng. Sau chia tay, họ vẫn dành những lời lẽ tốt đẹp cho nhau. Puka quan niệm: "Dù chia tay, quá khứ vẫn là điều tốt đẹp. Không ai sống cho quá khứ, người ta chỉ sống cho hiện tại và nhìn về tương lai thôi". 

Ngay sau đó, Puka cũng có chia sẻ trên trang cá nhân: "Em ổn rồi, Anh cũng thế nhé! Trái đất vẫn quay, mọi thứ vẫn hiển nhiên bình yên như nó đã từng".


Puka sinh năm 1990, được biết đến khi tham gia một số vở kịch hài của sân khấu Thế giới trẻ (TP HCM), đóng phim điện ảnh: Chạy đi rồi tính, Yêu đi đừng sợ, Gạo nếp gạo tẻ.... 

Diệp Tiên sinh năm 1983, là con trai của NSND Diệp Lang. Anh là đạo diễn nhiều chương trình như Cười xuyên Việt, Điệp vụ đối đầu...