GIẢI TRÍ

Điều gì giúp Webdrama 'Cô teen trừ tà' gây 'sốt'?

Thiên Kỳ • 16-09-2022 • Lượt xem: 432
Điều gì giúp Webdrama 'Cô teen trừ tà' gây 'sốt'?

Chỉ mới lên sóng 7 tập, webdrama "Cô teen trừ tà" đã nhận về phản ứng tích cực cùng những "cơn mưa lời khen" từ người xem.

Nội dung xoay quanh nữ chính Mỹ Tiên (do Dumi thủ vai) sau khi bị tai nạn, cô có khả năng nhìn thấy những người đã mất. Và cũng từ đây, Mỹ Tiên cùng các bạn của mình lập nhóm trừ tà, điều tra chân tướng nhiều câu chuyện bí ẩn. Ngoài ra, bộ phim cũng khéo léo lồng ghép thông điệp về những vấn nạn thường gặp của học sinh hiện tại khi học tập ở trường cũng như ở nhà. 


Mặc dù là một bộ Webdrama mới nhưng khi chỉ vừa lên sóng được vài tập thì "Cô teen trừ tà" đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực và sự ủng hộ của cộng đồng mạng.

Nói đến "Cô teen trừ tà", khán giả không quá xa lạ gì với thể loại học đường cùng yếu tố tâm linh nhưng chính cách đặt vấn đề và giải quyết nút thắt khiến khán giả càng xem càng thu hút. Đặc biệt, có những phân cảnh đầy ám ảnh khi những oan hồn còn lưu lạc tại nhân thế ám kẻ đã gây ra cái chết cho mình cũng khiến người xem không khỏi “rùng mình”. Bên cạnh đó, nhiều cảnh hồn ma trong gam màu u ám, rùng rợn cũng làm cho khán giả sợ hãi, hồi hộp chờ đợi diễn biến của phim.


Một điểm lôi cuốn nữa của bộ phim có lẽ chính là tình yêu học trò trong sáng, những giận hờn vu vơ, nỗi buồn và áp lực mà chính khán giả xem phim cũng thấy bản thân mình là một phần trong đó. 

Được lên sóng trên kênh YouTube Lại đây coi phim, không khó để thấy những bình luận tích cực của khán giả dành cho "Cô teen trừ tà". Thậm chí, có nhiều khán giả còn nóng lòng chờ tập mới của phim, bình luận của một số khán giả "lót dép" hóng phim từng ngày như: “Ai có thể cho em biết thời gian phim ra là thứ mấy không ạ?  Hóng hoài mệt quá.” hay “ngồi đây lót dép chờ tập mới, phim hay quá đó mà”, “Sao chưa thấy tập mới mọi người nhỉ".....Chính những phản hồi tích cực và những lời khen "có cánh" về phim chính là động lực để ekip luôn cố gắng hết sức mang đến cho khán giả các tập về sau hay và hấp dẫn hơn nữa. 


Bên cạnh sức hút từ nội dung, bộ phim còn có các cây hút người hâm mộ trên cộng đồng mạng khác, đó chính là dàn diễn viên trẻ tài năng, xinh đẹp gồm: Hot TikTok Dumi, hot boy học đường Lương Gia Huy, hot boy gốc Đài Loan Qlin - Quốc Lâm, “chị thám tử” Kaycee, hot boy Châu Trọng Tài. Đặc biệt hơn nữa, đạo diễn tạo nên cơn sốt "Cô teen trừ tà" không ai khác chính là HaHa - một hot TikToker duyên dáng được giới trẻ đón nhận tích cực bởi những nội dung chất lượng, mặn mòi mà cô đã tạo ra trước đó.

Nhận xét về diễn xuất của các diễn viên trẻ trong phim cũng được nhiều khen ngợi từ người xem. Những phân cảnh thể hiện tình cảm giữa bộ ba Dumi, Lương Gia Huy, Quốc Lâm khiến người xem “đứng ngồi không yên”, đôi khi phải “thấp thỏm” theo nữ chính. Điều này đã chứng tỏ về khả năng diễn xuất của dàn diễn viên trong "Cô teen trừ tà" dưới cái mác là các hot boy hay TikToker. Bên cạnh đó, khán giả cũng không quên đẩy thuyền cho các cặp đôi. Đặc biệt, người xem “cầu trời khấn phật” cho Dumi và Lương Huy sẽ sớm thành đôi trong phim hoặc một số khác lại “chèo thuyền” nữ chính với Quốc Lâm. Thậm chí, có những khán giả rất “lầy lội” đã ghép cặp Dumi với cả Keycee.


"Cô teen trừ tà" mới lên sóng được 7 tập và còn rất nhiều tình huống chờ đợi khán giả đón xem để cùng Mỹ Tiên và nhóm bạn trừ tà, gỡ những nút thắt mang thông điệp ý nghĩa đến các bạn học sinh hiện nay.

Webdrama "Cô teen trừ tà" phát sóng lúc 20h00 Thứ 7 và Chủ nhật hằng tuần trên kênh YouTube Lại đây coi phim.