GIẢI TRÍ

Diệu Linh diện đầm vàng rực rỡ, chấm bán kết Miss Eco Vietnam 2022

Phong Châu • 25-05-2022 • Lượt xem: 793
Diệu Linh diện đầm vàng rực rỡ, chấm bán kết Miss Eco Vietnam 2022

Hoa hậu Du lịch Toàn cầu 2018 Diệu Linh tỏ ra "đắt show" khi liên tục được mời ngồi ghế giám khảo nhiều cuộc thi nhan sắc. Mới nhất, cô xuất hiện tại đêm bán kết cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam, diễn ra tại TP.HCM...


Diện chiếc đầm vàng rực rỡ, Diệu Linh nổi bật khi xuất hiện, không chỉ bởi sắc vóc mà còn ở cách trang điểm và nụ cười rạng rỡ khó lẫn. Diệu Linh cho thấy năng lượng tỏa ra và vẻ đẹp đầy tự tin khi ngồi ghế nóng giám khảo của cuộc thi.


Chỉ trong vòng 1 tháng, Hoa hậu Du lịch toàn cầu 2018 Diệu Linh đã xuất hiện ở 2 cuộc thi nhan sắc khác nhau. Với Miss Eco Vietnam 2022, cô sẽ tham gia với vị trí giám khảo ở đêm bán kết và vòng chung kết của cuộc thi. Diệu Linh sẽ cùng các giám khảo khác tìm kiếm và chọn lựa những nhan sắc thông minh, xinh đẹp, bản lĩnh đại diện Việt Nam tham gia các đấu trường nhan sắc quốc tế cũng như truyền đi thông điệp về việc bảo vệ môi trường.


Đảm nhận vị trí "cầm cân nảy mực", Diệu Linh chia sẻ cảm xúc về trọng trách này. "Linh cảm thấy vinh dự khi được BTC các cuộc thi nhan sắc mời mình vào vị trí quan trọng, giúp chọn ra những vẻ đẹp đại diện cho nhan sắc Việt Nam tại các cuộc thi quốc tế. Linh đánh giá cao sắc vóc và trí tuệ của các thí sinh, các bạn ngày nay có nhiều sự hỗ trợ, có cơ hội để học hỏi trau dồi, nên chất lượng thí sinh nhìn chung là rất tốt. Đây là điểm cộng cho các cuộc thi, nhưng sẽ là điều khó cho BGK khi phải đắn đo, suy nghĩ kỹ để tìm ra người xứng đáng..."

Diệu Linh cũng bật mí tiêu chí đánh giá của mình. Theo đó, cô đề cao những cô gái hiểu rõ bản thân, biết được đâu là điểm mạnh điểm yếu của mình và biết khai thác lợi thế đó để tạo ra màu sắc riêng cho mình. "Với Linh, giữ một rừng nhan sắc đầy xinh đẹp và tài năng, cô gái nào biết cách tỏa sáng đúng lúc, là chính mình, và tự tin thì cô gái đó sẽ dễ dàng đạt được vương miện." 


Đồng hành cùng cuộc thi, Diệu Linh cũng hi vọng có thể chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân khi đã chinh chiến tại nhiều cuộc thi khác nhau, từ đó làm hành trang cho các cô gái trẻ trong hành trình khẳng định mình.