GIẢI TRÍ

Diệu Nhi song ca cùng Isaac, fans 'la hét' không ngừng

Anh Châu • 30-09-2019 • Lượt xem: 1247
Diệu Nhi song ca cùng Isaac, fans 'la hét' không ngừng

Giọng hát có 1-0-2 của Diệu Nhi kết hợp cùng Isaac trong một ca khúc tình cảm khiến khán giả khi xem không thể nhìn cười.

Trong một chương trình giao lưu tạo Phố đi bộ Nguyễn Huệ tối qua (30/9), sự xuất hiện của Isaac và Diệu Nhi khiến rất nhiều khán giả vô cùng thích thú. Chương trình thu hút sự quan tâm của nhiều khán giả. 


Diệu Nhi xuất hiện với vẻ ngoài đầy nữ tính. Cô cùng Isaac cũng giải đáp thắc mắc của fan về chuyện chăm “thả thính” nhau trên mạng xã hội sau khi ghi hình chung. Nam ca sĩ xác nhận: “Chỉ có tôi thả thính thôi, còn Diệu Nhi chưa bao giờ đón nhận”.

Đáp lại những chia sẻ này, Diệu Nhi lên tiếng tố nam ca sĩ thường xuyên nấu cơm nhà lên và mời cô ăn. Nữ diễn viên khẳng định không hề “đớp thính" từ phía anh và bày tỏ sự lo lắng các fan của đồng nghiệp sẽ “đánh ghen". 

Dù nhận lại sự đáp trả có phần phũ phàng của đồng nghiệp, song Isaac vẫn khẳng định: “Mọi người có biết là một khi đã mê là mê cả đường đi nói về. Biết bao nhiêu người nói Diệu Nhi hát không hay nhưng chỉ cần cô ấy mở miệng ra thì Isaac thấy hay hết".

Trên sân khấu, Isaac đề nghị được song ca với Diệu Nhi. Anh cho biết dù nghe cô hát nhiều nhưng chưa được hát cùng nhau. Đáp lại tình cảm này, nữ diễn viên hòa giọng cùng đồng nghiệp trong ca khúc "Cơn mưa tình yêu". Trong lúc hát, Diệu Nhi ngượng ngùng khi Isaac liên tục tiến đến gần. Nữ diễn viên liên tục né tránh khiến nam ca sĩ không nhịn được cười. Thậm chí, Diệu Nhi phải nhiều lần “chữa cháy" khi đồng nghiệp cười đến mức không hát nổi. Sau khi hoàn thành màn trình diễn, Isaac thừa nhận chưa bao giờ hát mà mệt đến như vậy. Đồng thời, nam ca sĩ còn ga lăng kéo ghế cho Diệu Nhi ngồi, khen cô hát hay và đề nghị khán giả vỗ tay. 


Diệu Nhi ngày càng trẻ trung, xinh đẹp. Cô được khán giả gọi tên trên thảm đỏ. Đáp lại, cô cũng bắt tay từng fan và thân thiện đáp trả những lần fan “rắc thính”. 

Isaac điển trai, là thần tượng của rất nhiều khán giả trẻ hiện nay.