GIẢI TRÍ

Diệu Nhi: 'Tâm hồn của tôi mãi tuổi 20'

Thanh Tình • 23-05-2022 • Lượt xem: 216
Diệu Nhi: 'Tâm hồn của tôi mãi tuổi 20'

Diệu Nhi mừng tuổi mới bằng một bộ ảnh cực lạ lẫm. Lấy concept mang phong vị Á Đông, nữ diễn viên đa tài mang đến cảm giác ma mị nhưng rất cuốn hút qua từng shoot hình. Có thể thấy ở thời điểm hiện tại, Diệu Nhi không còn đóng khung bản thân trong loạt hình ảnh đẹp, xinh xắn nhưng an toàn. 


Diệu Nhi tự nhân bản thân mình những năm trước, sinh nhật nào cũng phải “bùng cháy”, nhưng… giờ khác rồi.


“Một vài năm trở lại đây, tôi thường ăn sinh nhật bên bạn bè thân thiết và gia đình. Rồi đọc những lời chúc tuổi mới từ khán giả ở khắp nơi: thân thiết có, mới cũng có. Yên bình vậy thôi mà lại hạnh phúc vô cùng” – Diệu Nhi tâm sự.


“Tuổi tác không quan trọng, quan trọng là tâm hồn. Tâm hồn tôi mãi tuổi 20” – Cô cho biết thêm.


Sự bứt phá và tổng tấn công dồn dập từ Diệu Nhi trên màn ảnh đã mang về cho nữ diễn viên tài năng những “trái ngọt” cùng với “Bẫy ngọt ngào” và “Bóng đè”.


Thành công liên tiếp từ 2 bộ phim điện ảnh khiến cho nữ diễn viên đa tài có chút chần chừ ở vai diễn kế tiếp. 


“Tôi đang nghiên cứu một số kịch bản cũng như tương đối khó khăn với chính mình ở việc tìm vai diễn kế tiếp. Vai diễn sắp tới đây phải thật màu sắc và còn nhiều điều khác nữa” – Diệu Nhi nói về kế hoạch diễn xuất sắp tới của mình.


Diệu Nhi hiện là gương mặt nổi bật được yêu thích và săn đón tại showbiz. Cùng chờ đợi những kế hoạch sắp tới đầy hấp dẫn từ nữ diễn viên đa tài.