GIẢI TRÍ

Đinh Ngọc Diệp như nữ hoàng trong lần xuất hiện mới nhất

Khoảnh khắc mới của Đinh Ngọc Diệp trong sự kiện làm đẹp khiến dân mạng trầm trồ khen ngợi.

Diễn viên Đinh Ngọc Diệp sinh năm 1984, từng đóng trong hai phim điện ảnh Chuyện tình xa xứ và Cô dâu đại chiến phần một. Sau đó, cô vào vai khách mời trong Scandal phần hai và giữ vai trò giám đốc sản xuất phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh của Victor Vũ.

Tháng 10/2015, Đinh Ngọc Diệp - Victor Vũ tổ chức đám hỏi ở Việt Nam. Tháng 3/2016, tại TP HCM, tiệc cưới họ diễn ra với sự bảo vệ nghiêm ngặt và chỉ có gia đình, bạn bè, đồng nghiệp thân thiết tham dự. Họ có con đầu lòng vào tháng 11/2018.

"Trước đây, tôi sống phóng khoáng, cảm hứng, cứ một hai tuần lại thay đổi vị trí đồ trong nhà. Sau khi kết hôn, tôi được học cách sắp đồ cho ngăn nắp hơn. Victor Vũ kỹ tính cả trong cuộc sống riêng. Dù có người giúp việc, anh thường tự tay sắp xếp đồ đạc trong nhà. Anh tin vào phong thủy trong không gian sống, ngôi nhà phải thoáng, sáng sủa, gọn gàng thì sự tập trung và suy nghĩ sẽ sáng suốt hơn.

Anh không áp đặt hay bắt ép tôi theo lối sống ấy. Tuy nhiên, sự tự giác và kỷ luật của anh tự khiến tôi thay đổi theo. Về tính tình, tôi thấy chín chắn, bớt sống bề ngoài hơn giai đoạn trước khi lập gia đình.

 Tôi không muốn bị nhìn như bà mẹ nặng gánh nuôi con hay tảo tần quá. Khoảng vài tháng sau sinh, tôi sẽ cố cân bằng công việc để lại ra phim trường, hỗ trợ chồng trong dự án mới - Mắt biếc (chuyển thể từ tác phẩm của Nguyễn Nhật Ánh). Tôi mong học hỏi được nhiều để trở thành cánh tay đắc lực cho anh trong tương lai" - Đinh Ngọc Diệp tâm sự.

Bình luận

Video Đang Hot

Xà phòng "handmade" dễ làm và tiện dụng