GIẢI TRÍ

Đình Phước trở thành vận động viên Muay Thái trong phim ngắn 'Yêu đôi bờ'

Lâm Hạnh • 07-11-2017 • Lượt xem: 4768
Đình Phước trở thành vận động viên Muay Thái trong phim ngắn 'Yêu đôi bờ'

Chiều ngày 6/11, á quân Thần tượng bolero mùa đầu tiên Đình Phước đã có buổi giới thiệu phim ngắn đầu tay Yêu đôi bờ dài 25 phút của mình với báo chí và đồng nghiệp tại cụm rạp Mega GS. Đây cũng là ngày công chiếu rộng rãi bộ phim này với khán giả trên kênh Youtube.  

Yêu đôi bờ được thực hiện bởi đạo diễn Vương Khang cùng các diễn viên: Huỳnh Đông, Đình Phước, Công Nương, Phạm Anh Thư. Lê Ngọc Trinh, bé JIMISu...   Bộ phim là câu chuyện về tình bạn giữa chàng vận động viên Muay Thái tên Phước (Đình Phước thủ vai) cùng hai cô bạn gái tên Đình Anh (Công Nương) và Ngọc (Lê Ngọc Trinh). Họ là những người trẻ mang rất nhiều đam mê trong tim và cũng trải qua nhiều biến cố, trăn trở về sự nghiệp cũng như tình yêu. 25 phút của bộ phim Yêu đôi bờ đã đưa khán giả đồng hành cùng những cảm xúc của các nhân vật trong phim.

Buổi ra mắt phim đã có đông đảo những người bạn trong giới như ca sĩ Phạm Thành, Á hậu Biển xanh toàn cầu Kim Nguyên, ca sĩ Diễm My... đến chúc mừng Đình Phước, đạo diễn Vương Khang và ê kíp thực hiện bộ phim. 

Hai năm trở lại đây, Đình Phước đã có những hoạt động nghệ thuật tích cực và hiệu quả như thực hiện mini concert, ra mắt album riêng... Sau buổi ra mắt phim ngắn Yêu đôi bờ, Đình Phước nhanh chóng bắt tay vào công việc để chuẩn bị cho minishow của anh vào giữa tháng 11. Vào đầu 2018, Đình Phước sẽ có một liveshow riêng được tổ chức tại Nhà hát Thành phố