GIẢI TRÍ

Dispatch tung bằng chứng ghi âm Lee Seung Gi bị CEO dọa giết

Lê Ngọc Gia Hân • 23-11-2022 • Lượt xem: 114
Dispatch tung bằng chứng ghi âm Lee Seung Gi bị CEO dọa giết

Bằng chứng Dispatch mới tung về vụ việc Lee Seung Gi bị công ty quản lý quỵt 183 tỷ đồng đã khiến công chúng vô cùng phẫn nộ. 

Ngày 23/11, Dispatch đã tung cuộc thi âm hội thoại giữa Kwon Jin Young - giám đốc điều hành của Hook Entertainment và quản lý của Lee Seung Gi trong buổi triệu tập vào ngày 17/11. Trong đoạn ghi âm dài hơn 2 phút, CEO Kwon Jin Young đã dùng nhiều lời lẽ chửi bới, đe dọa đối với Lee Seung Gi sau khi anh quyết định nộp bằng chứng cáo buộc công ty quỵt lương trong 18 năm.


Lee Seung Gi bị công ty chủ quản "bóc lột" trong suốt 18 năm.

Đoạn ghi âm gây sốc bởi những lời lẽ đe dọa đối với nam chính “Hoa du ký”: “Tao trở nên đáng sợ và lạnh lùng đến mức có thể trở thành kẻ giết người luôn đấy. Vì nó cũng đã gửi tài liệu chứng minh đi khắp rồi mà. Tao lấy danh dự ra đảm bảo tao sẽ giết nó. Phần đời còn lại của tao, tao sẽ dùng nó để giết Lee Seung Gi. Thằng khốn nạn đó, tao thực sự sẽ làm đấy”. 

Dispatch chia sẻ tiết lộ của quản lý Lee Seung Gi: “CEO lúc nào cũng tẩy nào cậu ấy rằng ‘cậu chỉ là một ca sĩ nhỏ. Các fan của cậu không chi tiền mà còn yêu cầu rất nhiều. Cậu kiếm được nhiều tiền từ việc khác (phim ảnh, show truyền hình) rồi mà. Hãy coi việc làm ca sĩ là hoạt động tri ân fan đi’.Ở vị trí của Lee Seung Gi, cậu ấy thà không nhận lương còn hơn là bị chỉ trích”. 


Nam diễn viên ký hợp đồng với Hook Entertainment từ năm 17 tuổi.

Trước đó vào ngày 21/11, Dispatch đăng tải thông tin tiết lộ Lee Seung Gi bị Hook Entertainment quỵt cát xê thu được từ việc ca hát trong suốt 18 năm đã gây chấn động làn giải trí Hàn Quốc. Theo Dispatch, Lee Seung Gi kiếm được 9,6 tỷ won (175,6 tỷ đồng) từ tháng 10/2009 đến tháng 9/2022. Gộp thêm cả lợi nhuận từ 2004 đến 2009 thì “con rể quốc dân” thu được hơn 10 tỷ won (183 tỷ đồng) từ hoạt động âm nhạc. Tuy nhiên, Lee Seung Gi chưa từng nhận được một đồng nào từ Hook Entertainment. Trong suốt 18 năm, Lee Seung Gi đã hoạt động như một “nô lệ” của Hook Entertainment. 

Hiện tại, Lee Seung Gi đã đứng lên bảo vệ quyền lợi của mình mặc do danh tiếng có thể bị ảnh hưởng. Nam diễn viên quyết liệt yêu cầu công ty phải báo cáo và giải trình toàn bộ hồ sơ liên quan đến doanh thu cho hoạt động âm nhạc của anh trong 18 năm qua. 

Lee Seung Gi bày tỏ: “Thật đau lòng khi tôi, 1 người đàn ông 35 tuổi chăm chỉ, bị đe dọa chửi bới như học sinh trung học 17 tuổi. Sắp tới tôi sẽ làm việc thông qua luật sư. Lee Seung Gi, bố mẹ của Lee Seung Gi, quản lý của Lee Seung Gi, người quen của Lee Seung Gi, tất thảy đều bị CEO Kwon Jin Young phớt lờ. Tôi phải lấy hết can đảm để người thân của tôi không bị đe dọa nữa. Nếu những lời đe dọa của CEO Kwon khiến tôi không làm người nổi tiếng được nữa, thì đó là số phận của tôi. Giờ đây tôi không muốn mọi chuyện tồi tệ hơn nữa”.