GIẢI TRÍ

Diva Hà Trần 'hồi teen' khi tham gia chương trình 'La cà hát ca'

Quốc Hiển • 14-09-2023 • Lượt xem: 270
Diva Hà Trần 'hồi teen' khi tham gia chương trình 'La cà hát ca'

Trong tập 12 'La cà hát ca', 'Phượng Hoàng Lửa' Hà Trần đã kết hợp cùng các thành viên đem đến cho khán giả Nghệ An một đêm diễn không thể nào quên. 

Xem thêm: 

Hành trình rực rỡ: Tiểu Vy ngại ngùng khi Trường Giang nhắc đến HIEUTHUHAI 

'Rap Việt' khẳng định vị thế không hề lung lay với thành tích tỷ views

Chia sẻ trong buổi tập band, nữ khách mời Diva Hà Trần đã có màn ''quay xe'' bất ngờ khiến các ''thánh lươn'' của ''La cà hát ca'' cũng trở tay không kịp. Cụ thể nữ ca sĩ đã nhiều lần nhắc đến Phan Mạnh Quỳnh - một nhạc sĩ cũng là người con của xứ Nghệ khi các thành viên tưởng chừng như nữ Diva sẽ chọn những bài hát của Phan Mạnh Quỳnh trong đêm diễn tại Nghệ An nhưng cô lại ''cua gấp'' khi tuyên bố chọn hát nhạc của Hoàng Dũng khiến đàn con cháu ''đóng băng'' tại chỗ. 


Không khí buổi tập càng trở nên thoải mái hơn sau màn ''cua xe'' cực gắt từ đàn chị.

Cặp đôi ''ngoại - cháu'' Hà Trần và Trung Quân đã quyết định sẽ kết hợp cùng nhau mang đến cho khán giả tại Nghệ An một màn trình diễn ''đã tai'' với ca khúc ''Về nhà''.  


Sự kết hợp đầy ăn ý của ''Phượng Hoàng Lửa'' và '' Bướm Mặt Trăng'' khiến khán giả không ngừng suýt xoa, không tiếc lời khen dành cho màn song ca vô cùng ngọt ngào này. 

Sau khi trải qua những thử thách ''khó đỡ'' và những chiêu trò chơi dơ không nương tay của dàn ''con cháu'' nhà ''La cà hát ca'' trong tập 11, thì tập 12 lần này ''Phượng Hoàng Lửa'' đã bỏ qua mọi chuyện ''gương vỡ lại lành'' kết hợp cùng các thành viên đem đến cho khán giả Nghệ An một đêm diễn không thể nào quên. 

Trước đó, nữ khách mời Hà Trần đã có màn trình diễn vô cùng cảm xúc với ca khúc ''Nước ngoài''. Với những nỗi niềm trăn trở của một người con xa quê như cô, bài hát được thể hiện hoàn toàn độc đáo, rõ ràng mạch lạc tạo nên một câu chuyện đầy xúc cảm của riêng mình.  

Ngoài ra, nữ ca sĩ còn cho biết cô cảm thấy như bản thân mình được ''hồi xuân'' trở lại khi tham gia một chương trình thực tế kết hợp âm nhạc như ''La cà hát ca'' cùng các bạn trẻ, và đặc biệt hơn là được trở về quê hương đem tiếng hát dành tặng đến những người dân tại Nghệ An.


Diva Hà Trần cảm thấy như bản thân mình được "hồi xuân" sau khi tham gia chương trình.

Đặc biệt trong màn trình diễn chào kết tại Nghệ An, các thành viên cùng ''Phượng Hoàng Lửa'' Hà Trần đã khiến khán giả phải ''nổi da gà'' bởi sự hào hùng, niềm tự hào dân tộc mà các nghệ sĩ đã gửi gắm thông qua bài hát ''Việt Nam trong tôi là''. Bài hát được mở đầu nhẹ nhàng, ngọt ngào với sự kết hợp hoàn hảo của các thành viên ''La cà hát ca'', ngoài ra không thể không nhắc đến màn hòa âm phối khí ''đỉnh cao'' khi kết hợp các loại nhạc cụ dân tộc của Giám đốc Âm nhạc Hoài An. Bài hát kết thúc với giai điệu mạnh mẽ hào hùng và màn bắn nốt cao của ''Lady Mây'' Myra Trần khiến tiết mục càng trở nên thăng hoa. 


Tiết mục chào kết hào hùng khiến khán giả nổi da gà.

Tập 12 ''La cà hát ca'' phát sóng Chủ nhật 10/9/2023 lúc 20h40 trên YouTube Dong Tay Promotion, lúc 20h30 trên kênh HTV7 và siêu ứng dụng giải trí VieON.