GIẢI TRÍ

Diva Hồng Nhung phủ nhận tin đồn có tình mới sau ly hôn

Sau khi trải qua cuộc hôn nhân không suôn sẻ với doanh nhân Kevin Gilmore, nữ Diva bất ngờ xuất hiện cùng một chàng trai ngoại quốc khác vào tối 10/1. Cả hai ngồi chung bàn tiệc và dành nhiều cử chỉ quan tâm cho nhau. Tuy nhiên "nàng Bống" khẳng định đây chỉ là một người bạn sắp làm việc chung.

Chàng trai đi cùng Hồng Nhung tối qua có ngoại hình khá bảnh bao. Anh liên tục tươi cười và giao tiếp cùng bạn bè Hồng Nhung trong bàn tiệc. Tuy nhiên nữ Diva làng nhạc Việt phủ nhận tin đồn hẹn hò với người này.

Chàng trai đi cùng Hồng Nhung tối qua có ngoại hình tuấn tú

Hồng Nhung cho biết: “Làm gì có chuyện đó. Anh ấy chỉ là người trong đoàn phim tài liệu mà tôi sắp làm việc với đối tác nước ngoài”. Nói về tình duyên sau ly hôn, Hồng Nhung khẳng định cô không mất đi niềm tin, nếu tìm được người đáp ứng đủ tiêu chuẩn và thấu hiểu mình, cô sẽ mở lòng một lần nữa.

Cả hai dành sự quan tâm đặc biệt trong lúc dự tiệc

Hồng Nhung chia sẻ: "Tôi là một người phụ nữ rất lạc quan, chuyện đổ vỡ hôn nhân không làm tôi mất đi niềm tin trong tình yêu. Nếu duyên đến, chắc chắn tôi sẽ mở lòng đón nhận tình yêu mới. Nhưng có lẽ điều này hơi khó vì tôi đã là người phụ nữ có tuổi, tôi không còn trẻ trung, xinh đẹp như những cô gái đôi mươi nên không dễ gì tìm được người đàn ông phù hợp với mình".

Hiện tại, Hồng Nhung đang hạnh phúc bên hai con sinh đôi. Hàng ngày, cô dành thời gian đưa con đến trường trước khi bắt đầu công việc riêng.

Bình luận

Video Đang Hot

Nhập viện vì quá phấn khích trên sân khấu